fbpx

Cách nhận biết các loại vòng tay đá thạch anh

vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay đá thạch anh là loại đá phong thủy phổ biến trên thị trường. Chúng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh lại có những công dụng và sứ mệnh riêng. Trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng từ đá thạch anh. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhân biết các loại vòng tay đá thạch anh.

Vòng tay đá thạch anh gồm những loại đá nào?

           Đá thạch anh là một trong những khoáng vật phổ biến trên trái đất. các tinh thể thạch anh trong suốt và có rất nhiều màu sắc đa dạng như: Tím, vàng, hồng và đặt biệt hơn là thạch anh tóc. Những chiếc vòng phong thủy được chế tác từ đá thạch anh, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà nhờ nguồn năng lượng rất lớn nó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những tác động xấu ảnh hưởng đến bản thân

Đá thạch anh tóc

Trong dòng họ thạch anh, đá thạch anh tóc được cho là loại đá bán quý được rất nhiều người tiêu dùng sưu tập. Vì lí do yêu thích sưu tập của người yêu phong thủy nên chúng được rơi vào hàng đá hiếm trong tự nhiên. Những sợi tóc trong viên đá tinh thể lấp lánh, dưới ánh mặt trời chúng càng trở nên đẹp hơn.

Trong các loại vòng tay đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau: Thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc xanh, thạch anh tím tóc…

Trên thị trường hiện nay có những chiếc vòng tay thạch anh tóc đồng trục có giá trị và được nhiều người sưu tập và săn lùng.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995

Xem thêm: các loại vòng tay đá thạch anh

Đá thạch anh tím

Theo như các vị sư trong chùa, đá thạch anh tím được cho là loại đá phong thủy có nhiều năng lượng nhất. Chúng được tìm thấy nhờ những cư dân di cư, khai hoang. Sau khi được tìm thấy chúng còn là những phiến đá phong thủy thô sơ. Chúng đã được các nhà yêu phong thủy nhận thấy, chúng có nguồn năng lượng kì diệu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Là loại đá duy nhất có khả năng hàn gắn tình cảm, tình yêu. Chúng giúp mang lại cho chủ nhân một tình yêu trọn vẹn, viên mãn.

Ngoài ra thạch anh tím giúp con người tĩnh tâm, an nhiên. Tránh “sân, si” , làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Nguồn năng lượng trong chính những chiếc vòng sẽ mang đến cho người đeo một sức khỏe dẻo dai.

Vòng tay đá thạch anh tím
                                                           Vòng tay đá thạch anh tím

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng nằm trong top loại đá phong thủy có nhiều ý nghĩa. Chúng mang màu sắc nhẹ nhàng và là màu yêu thích của phái đẹp. Khi mang bên mình chiếc vòng tay đá hay những món đồ trang sức được làm từ đá thạch anh hồng. Người đeo sẽ cảm nhận được năng lượng kì diệu của chúng.

Không chỉ là món đồ trang sức tinh tế mà chúng còn là vật phòng thân cho phái yếu. Năng lượng trong chiếc vòng tay sẽ giúp chủ nhân tránh những vong linh, duyên âm đeo bám.

 

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng - biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ
   Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng – biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ

Ngoài những chiếc vòng tay đá thạch anh kể trên ta còn có: Vòng tay đá thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh xanh…

Cách nhận biết đá thạch anh thật giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng được làm từ đá thạch anh. Vì thế những mặt hàng kém chất lượng đã được tung ra nhằm nhu cầu lợi nhuận. Hãy là người mua hàng thông thái để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Cách nhận biết đá thạch anh thật

Có thể nhận biết đá thạch anh chất lượng qua cảm nhận về độ mát, lạnh của đá.

Đến các trung tâm kiểm định độ cứng, tính chất hóa học để phân biệt được đá tự nhiên hay nhân tạo.

Thường đá thật sẽ nặng hơn đá thạch anh giả( thủy tinh nấu, đá công nghiệp… )

Các bạn có thể lưu ý rằng không có một viên đá tự nhiên nào hoàn hảo nên những vết dạn của đá lf điều không tránh khỏi.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *