fbpx

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh Dâu tây

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây là một trong những loại thạch anh được rất nhiều người yêu thích. Nó cũng được chọn lựa như một món quà để tặng cho phái đẹp. Bởi vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào của sắc hồng và những tác dụng, ý nghĩa của nó. Bài viết này Kaia.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chiếc vòng này nhé!

Một số đặc điểm của Vòng tay đá thạch anh Dâu tây

Công thức hoá học: SiO2

Độ cứng theo thang Mohs: 7

Khối lượng riêng: 2.6g/cm3

Hệ tinh thể: ba phương. Ở mức nhiệt độ 537 độ C thạch anh biến thể từ hệ lục phương và kết tinh thành hệ tam phương.

Ánh: thủy tinh. Khi bức xạ với ánh sáng thạch anh dâu tây có tia sáng được định hướng ngẫu nhiên và không xác định

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây có tính cách điện. Bởi cấu trúc của các hạt electron không di chuyển tự do giống cấu trúc của kim loại. Thạch anh dâu tây hấp thụ nguồn năng lượng âm của đất trời. Vì thế khi tiếp xúc với đá có thể cảm nhận thấy nguồn điện trường của loại đá này.

Thạch anh dâu tây
Thạch anh dâu tây

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh Dâu tây

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy, sức khỏe và thiền định. Bởi nó mang nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi những lo âu, căng thẳng. Tạo cho chủ nhân tâm trạng vui vẻ, thoải mái và thư giãn đầu óc.

Về mặt y học nó rất tốt cho tim mạch, tuần hoàn máu và giúp giải tỏa những căng thẳng, ưu phiền. Nó có tác dụng làm giảm chứng đau đầu và các chứng bệnh thần kinh. Nên bạn hãy thường xuyên mang theo chiếc vòng tay đá thạch anh Dâu tây này nhé. Nó giúp cải thiện hệ miễn dịch, hệ tiêu hoá và có khả năng kháng viêm hiệu quả nữa đó.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh Dâu tây
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh Dâu tây

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây giúp kìm hãm và đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu. Mang đến nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống của gia chủ. Giúp tăng cường sự tập trung tinh thần để quyết định những việc quan trọng một cách đúng đắn nhất.

Vòng Dâu tây cũng mang đến những mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt là đường tình duyên của phái đẹp. Nó đem đến những sự thân thiện, cởi mở và vui vẻ đối với đồng nghiệp, bạn bè. Điều đó làm cho cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đúng không nào?!

Đối với những người tập thiền hay Yoga nó sẽ giúp khai mở các luân xa trên cơ thể. Điều đó làm chủ nhân hấp thụ được nguồn năng lượng của đất trời một cách hiệu quả nhất.

Vòng tay đá thạch anh Dâu tây
Vòng tay đá thạch anh Dâu tây

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khoẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *