fbpx

Vòng tay đá thạch anh hồng cho phái đẹp mệnh Hỏa, Thổ

Vòng thạch anh hồng mix linh vật hồ ly cực kì nữ tính

Vòng tay đá thạch anh hồng là món quà ý nghĩa dành cho phái đẹp trong những ngày quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng nên đeo loại trang sức đá phong thủy này. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của chúng nhé!

Vòng tay đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là một trong những loại đá phong thủy nổi tiếng trong dòng đá thạch anh. Với sắc hồng dịu dàng, cuốn hút và quyến rũ rất được các chị em yêu thích. Chúng được chế tác thành những chiếc vòng tay, mặt dây chuyền, hồ ly, tỳ hưu,…

Đá thạch anh hồng – Pink Quartz/Rose Quartz. Với độ cứng 7.0 theo thang Mohs (7/10) có độ cứng hơn thủy tinh rất nhiều.

 

Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ - vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly
Trang sức phong thủy cho mệnh Hỏa, Thổ – vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly

Trong thần thoại la mã được trích dẫn theo Wikipedia: Thần chiến tranh Ares tấn công thần Adonis. Nữ thần Aphrodite là người yêu của thần Adonis đã cứu chàng. Máu của 2 vị thần hòa vào với nhau và nhuộm hồng viên đá thạch anh trắng. Viên đá thạch anh hồng trở thành viên đá tình yêu cũng là bởi lẽ đó.

Đá thạch anh hồng là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu. Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp chủ nhân xoa dịu những tổn thương về mặt cảm xúc, tình cảm. Chúng giúp bạn cải thiện những mối quan hệ xã hội và đưa nó đi theo một chiều hướng tốt nhất.

Món quà ý nghĩa dành cho phái đẹp mệnh Hỏa, Thổ

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc của người Phương Đông. Chiếc vòng thạch anh hồng dành riêng cho những người phụ nữ mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Màu hồng của đá thạch anh hồng là một trong những màu đại diện cho hành Hỏa. Trong khi Hỏa sinh Thổ, vì vậy đối với những người mệnh Hỏa chúng có ý nghĩa tương vượng, tốt. Còn đối với mệnh Thổ thì đá thạch anh hồng có ý nghĩa tương sinh – sinh tài lộc, sinh phú quý, sinh bình an.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng - biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng – biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ

Năng lượng của loại đá này tác động đến luân xa thứ tư, luân xa này liên kết với chuyện tình cảm của con người. Là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên. Đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *