fbpx

Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Tý

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh

Trong 12 con giáp người tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát. Trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần những vận may và thời cơ để mang đến những thành công, tiền đồ. Những món đồ trang sức sẽ hứa hẹn là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho chính chủ nhân của chúng. Cùng tìm hiểu Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Tý trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Tý  đeo đá phong thủy nào mang lại may mắn

Người tuổi tý nên chọn cho mình những màu sắc nổi bật để thay đổi vận mệnh và mang lại may mắn. Những món đồ trang sức đang được rất nhiều người yêu mến. Đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh tóc xanh là những lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tý.

Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ - vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly
Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ – vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly

Thạch anh tóc đỏ món quà dành cho người tuổi Tý

Đá thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Đặc biệt có tác dụng tốt với phụ nữ, giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa. Nó còn bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa.

Thạch anh tóc đỏ có khả năng tăng cường thiên nhãn và các giác quan

Là bùa hộ mệnh cho chủ nhân giúp trừ tà khí, đẩy luồng khí xấu xung quanh cơ thể hoặc nơi đi đến đặc biệt chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc.

Các bạn gái nếu có tính tự ti không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp cũng không được chồng, bạn trai yêu quý thì hãy đeo vòng thạch anh tóc đỏ để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn và sự thân thiện.

Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Tý
Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Tý

Tỳ hưu cẩm thạch mang đến sự quyến rũ cho phái đẹp

Tỳ hưu là 1 trong những linh vật tâm linh, chúng mang đến những cơ hội và vận may. Trải nghiệm với người tiêu dùng. Họ cho rằng tỳ hưu thu hút của cải tài lộc cho chính chủ nhân của chúng. Được mệnh danh là thần giữ của cho con người. Tỳ hưu sẽ là món đồ Trang sức đá phong thủy hoàn hảo cho người tuổi Tý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *