Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác mang đến cho nam giới sự quyền uy

Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác

Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác là 1 trong những loại vòng tay được làm kì công nhất. Được nghệ nhân làm đá mài thủ công từ những viên tinh thể đá mắt hổ. Chúng phản ứng với ánh sáng ạo hiệu ứng lấp lánh giống mắt của một con hổ. Với vẻ đẹp lôi cuốn, hấp dẫn và khiến người đeo tò mò về công dụng của chúng. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu với các bạn về chiếc vòng tay này nhé!

Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác – Mang đến nguồn năng lượng tích cực

Đá mắt hổ cắt giác là loại đá vô định hình, chúng chứa nhiều chất a-mi-ăng xếp thành những dãy song song. Trong công việc vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác giúp chủ nhân của chúng kiên định, lập trường vững vàng. Giúp chủ nhân của chúng tăng cường khả năng phán đoán.

Hiện nay vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác được nam giới ưa chuộng, không chỉ vì màu sắc của chúng quyến rũ, mà còn bởi khi đeo chúng mang đến sự quyền uy, mang lại sự dũng mãnh. Khi mang bên mình chúng sẽ là vật phòng thân, mang đến vận may, tài lộc, tăng thêm dũng khí và lòng tin giữa người với người.

Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác
Vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác

 

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay mắt hổ đa sắc cắt giác

Ý nghĩa của Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác là gì ? Những người hay lo sợ, yếu bóng vía nên đeo đá mắt hổ để trừ tà ma, tăng dũng khí. Người nhiều dự định, hoài bão mà không thể biến nó thành hiện thực. Thì việc đeo đá mắt hổ vào sẽ kích thích niềm tin, tăng thêm dũng khí hành động.

Khi bạn làm việc thì bạn hãy đeo Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác giúp tập trung và tư duy sáng suốt. Hoàn thành những công việc một cách chính xác, tỷ mỉ hơn.

Thường xuyên đeo vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác sẽ giúp chủ nhân xua đuổi mọi tà khí. Giúp cơ thể con người khỏe mạnh, hoạt bát hơn.

Kích thích lòng tin và dũng khí cho chủ nhân,nâng cao năng lực và hành động. Giúp cho chủ nhân dám đương đầu với khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly - 370.000đ
Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Chúng có nguồn năng lượng rất lớn đem lại cho chủ nhân những may mắn, tài lộc, sức khỏe. Với vẻ đẹp đa sắc, lung linh và những công dụng của chiếc vòng tay phong thủy này đem lại cho bạn.

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ đa sắc cắt giác giác mang đến may mắn, tài lộc cho mệnh hoả

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác thích hợp cho cả nam và nữ giới. Bởi cái tên khá mạnh mẽ nên loại đá này được cánh mày râu rất ưa chuộng.

Tính đa sắc đặc trưng nên vòng đá mắt hổ đa sắc thích hợp với các mệnh Thổ, Hoả, Kim.

Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *