fbpx

Công dụng của vòng tay tourmaline

Vòng tay tourmaline có nhiều tác dụng lớn đối với đời sống con người, hiện nay có rất nhiều người đã tìm hiểu và tìm mua loại đá này. Công dụng của vòng tay tourmaline là gì, chúng có những đặc điểm gì? Hãy cùng KAIA  tìm hiểu về loại vòng tay đặc biệt này nhé.

Đặc điểm của vòng tay tourmaline

Vòng tay tourmaline là một loại khoáng chất phức tạp  với các nguyên tố như magie, natri, sắt, nhôm…. Tourmaline là loại đá có rất nhiều màu sắc khác nhau, nên chúng được gọi với cái tên đó là tinh thể nhiều màu. Vòng tay tourmaline là loại vòng tay hợp với tất cả các mệnh, phù ợp nhiều độ tuổi khác nhau. Loại đá này cũng được tìm thấy ở một số địa điêm ở Việt Nam. Chúng không những có công dụng làm đẹp mà chúng còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ và chữa bệnh rất tốt.

Công dụng của vòng tay tourmaline
Công dụng của vòng tay tourmaline

Công dụng của vòng tay tourmaline

Vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline khi mang bên mình rất tốt cho sức khoẻ chủ nhân, vì chúng đa màu sắc nên chúng có phù hợp với nhiều đối tượng.

Vòng Đá Tourmaline phong thuỷ là một loại đá có thể tạo ra điện, chúng có thể  tạo ra ion âm và bức xạ hồng ngoại. Những tính chất ấy rất tốt cho việc điều trị bệnh ở con người.  Chúng đem lại may mắn,giúp cân bằng năng lượng, tốt cho sức khỏe chủ nhân và vì có nhiều màu sắc nên phù hợp cho mọi đối tượng

Các tín đồ phong thuỷ họ đã nghiên cứu họ đã tìm hiểu và đưa ra kết luận, khả năng điều trị bằng hồng ngoại cho rất nhiều bệnh như ung thư, tổn thương mô mềm, đau bụng đến tháng, xơ vữa động mạch, các bệnh về tai mũi họng, tăng huyết áp.

Vòng tay phong thuỷ tourmeline
Vòng tay phong thuỷ tourmeline

Tác dụng của từng loại đá phong thuỷ tourmeline

Vòng đá Tourmaline lam:

Chúng có tác dụng bảo vệ họng, nên rất tốt khi chữa trị các bệnh về cổ họng. Có khả năng tạo lòng tin, mang lại những thuận lợi trong việc ký kết các hợp đồng. Giúp giải tỏa đau buồn, mang lại sự thư thái cho tâm hồn; dùng để chữa các vết bỏng.

Vòng đá Tourmaline hồng:

Giúp thư giãn, làm ta cảm thấy yên bình và an toàn, nó là sự lựa chọn tốt cho người yếu bóng vía. Nó cũng có khả năng làm dịu nỗi đau mất mát; được dùng cho các bệnh về tim, phổi và da.

Vòng đá Tourmaline đen:

Tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, giải tỏa đau buồn. Ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ, giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận.

Vòng đá Tourmaline lục:

Có liên hệ với chakra tim, giúp mở lòng và đem lại tình yêu cùng lòng trắc ẩn. Đây là một tinh thể giải phóng giúp cho cảm xúc có thể thoát ra ngoài. Đồng thời giải thoát bạn khỏi những ám ảnh từ quá khứ và loại bỏ chất độc trong cơ thể. Giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, đem lại yên bình. Được dùng để chữa các vấn đề về tim, tuyến ức và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.

Vòng đá Tourmaline vàng:

Mang lại óc sáng tạo và trí thông minh, giúp tăng cường sự sáng suốt cho đầu óc. Chúng còn mang ý nghĩa về sự quyền lực, giàu sang, thường được giới doanh nhân lựa chọn.

Vòng tay phong thuỷ tourmeline
Vòng tay phong thuỷ tourmeline

.Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *