fbpx

Đeo vòng tay phong thủy

Đeo vòng tay phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ nhân. Chúng còn thể hiện phong cách, đẳng cấp và cá tính độc đáo của bạn. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu công dụng của việc đeo vòng tay phong thủy nhé!

Đeo vòng tay phong thủy đem lại Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc 

Giới trẻ ngày nay thường tìm kiếm và lựa chọn đeo vòng tay phong thủy. Đó là những sản phẩm đa dạng ,mang đậm phong cách hiện đại, có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

 Vòng tay phong thủy Diopside 

Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này thì Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo. Được tạo nên do thành phần Chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Thậm chí màu xanh lục của Chrome Diopside còn đẹp và sâu hơn ngọc lục bảo (Emerald) rất nhiều, chỉ thua ngọc lục bảo ở độ cứng.

Đeo vòng tay phong thủy Diopside có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Hỗ trợ tốt cho tim mạch, tuyến ức và hệ miễn dịch. Thường xuyên đeo vòng chuỗi đá Diopside giúp cân bằng cảm xúc làm giảm căng thẳng. Kích thích trí tuệ minh mẫn khởi đầu mới thành công. Giúp chủ nhân giữ vững tâm trí, mạnh mẽ áp chế những thế lực xấu và tiểu nhân.

Công dụng phong thủy của việc đeo vòng Diopside giúp thu hút vượng khí, tài lộc, công danh. Giúp mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.

 

Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thủy Diopside – hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa

Đeo vòng tay phong thủy Tourmaline 

Đeo vòng tay phong thủy tourmaline đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng. Tốt cho sức khoẻ, vì có nhiều màu sắc nên người mạng nào đeo cũng được.

Vòng tay đá tourmaline vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.

Vòng tay phong thủy Tourmaline
Vòng tay phong thủy Tourmaline

Đeo vòng tay phong thủy mắt hổ 

Đeo vòng tay phong thủy đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi lo lắng. Các chứng bệnh hoang tưởng, mang đến tinh thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , Nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

 

Đeo vòng tay phong thủy – thạch anh mắt hổ vàng nâu mang đến uy quyền dũng khí

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xoài

Đeo vòng tay phong thủy gỗ hóa thạch 

Đeo vòng tay phong thủy gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh. Sau tác động của những trận phun trào của núi lửa những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm dần dần biến thành đá. Vòng tay gỗ hóa thạch mang đến may mắn, bình an, sức khỏe và trường thọ.

Bởi đá gỗ hóa thạch tỏa ra trường lực của vũ trụ đã được tích tụ hàng triệu năm trước. Có tác dụng khai thông huyệt đạo để các luồng năng lượng tốt hòa nhập vào cơ thể. Giúp đào thải năng lượng xấu, nâng cao sức khỏe và giải trừ bệnh tật, cuộc sống viên mãn, tuổi thọ dồi dào.

 

Vòng tay phong thuỷ gỗ hoá thạch vàng tự nhiên
Vòng tay phong thuỷ gỗ hoá thạch vàng tự nhiên

Đeo vòng tay phong thủy thạch anh 

Đá thạch anh là “dòng họ đông dân nhất” trong thế giới đá phong thủy. Bởi chúng có nhiều màu sắc và các biến thể có nhiều công dụng khác nhau. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình 1 loại vòng thạch anh phù hợp nhé.

Đeo vòng tay phong thủy thạch anh  trắng giúp tăng cường sức khỏe. Giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó chúng rất tốt cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội. Có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, các thế lực tà khí, vong linh xấu,…

 

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

Đeo vòng tay phong thủy thạch anh hồng phù hợp với phái đẹp

Thạch anh hồng được coi là viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Đeo vòng  thạch anh hồng sẽ mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khiến chủ nhân thuận lợi trong đường tình duyên, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Chúng có thể giúp chữa lành những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Đeo vòng tay phong thủy thạch anh hồng - mang đến sự thuận lợi trong đường tình duyên
Đeo vòng tay phong thủy thạch anh hồng – mang đến sự thuận lợi trong đường tình duyên

Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng được coi là vòng tay của những doanh nhân. Màu vàng với ý nghĩa cát tường, may mắn, thu hút tài lộc và vượng khí. Những người kinh doanh, buôn bán rất yêu thích và luôn đeo vòng tay phong thủy này bên mình. Thạch anh vàng hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Bài tin tức: Chuyên mục vòng tay phong thủy đẹp hút hồn vạn người

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *