fbpx

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc tại Kaia

màu phong thủy cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh Mộc là biểu trưng của sự sống, nguồn sống. Vòng tay phong thủy hợp với người mệnh Mộc sẽ giúp kết nối tâm hồn con người hòa quyện với thiên nhiên, mang đến cảm giác yêu đời, yêu thiên nhiên cuộc sống. Vậy người mệnh Mộc nên chọn mua vòng tay đá phong thủy màu gì?

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc không chỉ là món phụ kiện đẹp mắt, tô điểm cho vẻ bề ngoài thêm hấp dẫn của chủ nhân. Chúng còn mang đến những điều tốt lành, may mắn. Khi lựa chọn vòng đeo tay phong thủy dựa vào 5 yếu tố trong Ngũ Hành là Kim – Thổ – Thủy – Hỏa – Mộc. Để tìm được tương sinh, hòa hợp, chế khắc & tương khắc. Người mang mệnh Mộc cũng như các mệnh khác trong Ngũ Hành. Xem xét 4 yếu tố dưới đây trước khi mua chọn trang sức phong thủy, vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc tại Kaia.vn.

>>> Các mẫu vòng tay đá phong thủy  Rẻ & đẹp nhất

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Phong thủy của người mệnh Mộc

Mộc là cây, là sự biểu trưng cho mỗi nối kết sự sống như rễ, thân, lá, nhánh. Người mệnh Mộc là luôn thích cách tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm thấy sự đồng thuận trước khi đi thẳng vào một vấn đề gì liên quan tới người khác.

Tính cách người mệnh Mộc: hòa đồng, chu đáo, sáng tạo, hào phóng, giàu sức tưởng tượng, dịu dàng, nhạy cảm … bởi vậy người mệnh Mộc rất được nhiều người khác yêu quý do bản tính tử tế, hào phóng & chu đáo. Là người giàu trí tưởng tượng, sáng tạo nên có khả năng giải quyết những vấn đề một cách khôn khéo.

kiến thức phong thủy cho người mệnh mộc

 

Hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc tại Kaia.vn mang lại tài lộc

Khi không hiểu biết rành rọt về phong thủy, nhiều người chọn mua vòng đá phong thủy theo cảm tính bởi sở thích, màu sắc ưa chuộng để đeo tay. Phải hiểu một điều rằng, việc chọn mua vòng tay phong thủy hợp mệnh nói chung và vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc nói riêng, đúng theo màu sắc Ngũ Hành. Chúng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn & ngược lại. Khi chọn phải chiếc vòng đeo tay đá phong thủy khắc mệnh, nó sẽ kìm hãm sự phát triển mang tới điều xui xẻo cho vận mệnh. Bởi vậy, bạn cần tham khảo một số thông tin chia sẻ dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất:

 

Màu sắc tương sinh cho mệnh mộc

Theo mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành, Thủy sinh Mộc nghĩa là nước nuôi cây. Người mệnh Mộc nên sử dụng một số loại đá quý tự nhiên có màu đại diện là nước là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam. Các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc tương ứng làm từ các loại đá quý như đá thiên thạch, đá huyền vũ, đá mã não xám, đá aquamarine, đá sapphire …

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu xanh

Cụ thể một số loại đá phong thủy có màu xanh của nước

 

Màu sắc tương hợp cho mệnh mộc

Màu tốt thứ nhìn được gọi màu hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ trở thành rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc là màu Mộc. Người và đá cùng chung một mệnh sẽ có sự tương hợp tốt với nhau. Màu Mộc là màu xanh lá cây, xanh da trời … Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc được chế từ các loại đá quý như sau: Đá aventurine, ngọc cẩm thạch …

 

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc xanh

Màu sắc chế khắc với người mệnh mộc

Hành Mộc chế khắc được Thổ. Người cung mệnh Mộc có thể chế khắc được những viên đá đeo có màu tượng trưng cho đất là màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng với đó là các loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ … Vậy nên không đeo đá phong thủy có màu Thổ. Người mệnh Mộc sẽ được an toàn, tâm bình an.

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu chế khắc

Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, mang sự bình yên cho người mệnh Mộc

 

Màu sắc tương khắc với người mệnh mộc

Người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá phong thủy có màu Kim như trắng & bạc. Bởi trong thuyết Ngũ Hành, Kim khắc Mộc. Những loại đá mang đến những điều không may mắn: Vòng tay đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng.

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu tương khắc

>> Xem sản phẩm:  vòng tay đá phong thủy nhiệm màu kyanite – giá 1.300.000đ

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng

Để người mang cung mệnh Mộc luôn có sức khỏe dồi dào, nhiều may mắn và tài lộc. Việc chọn mua một chiếc vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh theo màu sắc của Ngũ Hành cũng là điều vô cùng quan trọng.

Thương hiệu KAIA đã có rất nhiều năm trong nghề làm đá. Xưởng làm đá ngự trị tại miền đất ngọc Lục Yên Yên Bái. Những sản phẩm được bán ra uy tín làm nên thương hiệu trên mọi miền tổ quốc. Hãy đến với KAIA để được mãn nhãn với những sản phẩm cam kết đá tự nhiên 100%.

Xem các bài tin tức:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *