fbpx

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Vòng tay đá phong thủy san hô đen

Ý nghĩa và công dụng của 1 số loại vòng tay phong thủy mệnh Mộc được ưa chuộng

Những người mệnh Mộc thường rất hòa đồng, nhiệt tình, được mọi người quý mến. Song, họ cũng phải đối mặt với những áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Đối với họ việc đeo vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản làm phụ kiện trang sức. Mà điều đó còn thể hiện ước muốn gặp nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài loại vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Mộc nhé!

Chọn màu sắc cho chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc

+ Màu tương sinh: Thủy sinh Mộc nghĩa là nước nuôi dưỡng cây. Các màu đại diện cho nước tiêu biểu là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam. Những loại đá phong thủy có màu tương ứng: đá Thiên thạch, Huyền vũ, Mã não xám, Aquamarine, Tanzanite,….

+ Màu tương hợp: Mộc với Mộc – hòa hợp với những người mệnh Mộc chính là màu xanh. Peridot, Aventurine, Ngọc cẩm thạch,…là những loại đá quý có màu xanh đặc trưng.

+ Màu khắc chế: Mộc khắc Thổ – màu của đất (nâu, vàng nâu). Họ sẽ có cảm giác an toàn khi đeo chiếc vòng tay đá phong thủy đá mã não, đá mắt hổ,…

+ Màu tương khắc: Kim khắc Mộc. Mệnh Mộc rất kỵ màu trắng, màu bạc (đá thạch pha lê, mã não ghi/trắng, sapphire trắng,…)

Vòng tay phong thủy đá san hô đen – may mắn, sức khỏe, vượng khí cho người mệnh Mộc

+ San hô đen có tác dụng trừ tà khí, trở thành 1 trong 7 bảo vật của nhà Phật. Bởi nguồn năng lượng từ trường vốn có của đá san hô đen rất mạnh mẽ.

+  Vòng tay phong thủy đá san hô đen được xem như một biểu tượng của sự vĩnh cửu, hạnh phúc. Bởi nó mang đến những điều may mắn, tốt đẹp, thanh tịnh trong tâm hồn.

+ Về mặt y học đá san hô đen rất tốt đối với phụ nữ (ngăn ngừa đau bụng kinh). Không chỉ giúp điều hòa huyết áp, lưu thông máu mà còn giúp phòng chống ung thư. Bên cạnh đó nó còn giúp người đeo giảm bớt âu lo, căng thẳng, có sức khỏe tinh thần tốt.

 

Màu đen huyền bí của đá san hô đen thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân
Màu đen huyền bí của vòng tay phong thủy đá san hô đen thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhân
Vòng tay phong thuỷ ngọc cẩm thạch – trang sức trong nét văn hoá Á Đông 

+ Ngọc cẩm thạch được tạo ra từ tinh túy của trời đất, cho đến nay vẫn nguyên giá trị. Ngọc cẩm thạch không chỉ dùng để thể hiện sự phú quý, sang trọng. Nó còn dùng để nhắc nhở chủ nhân tu nhân tích đức, bồi dưỡng trí tuệ.

+ Màu xanh khát khao của ngọc cẩm thạch sẽ mang đến cho người mệnh Mộc một cuộc sống hạnh phúc. Gặp điều may mắn trong học tập, sự nghiệp thăng quan, phát tài.

+ Cũng giống như các loại đá quý khác, nó mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Người xưa quan niệm có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Vì thế bạn sẽ có thêm nguồn động lực mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Thêm nữa đó là tác dụng kỳ diệu của việcxua tan phiền muộn làm cho tâm hồn thư thái. 

+ Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch có thể giúp con người cải thiện sức khỏe. Ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, loại bỏ các độ tố trong gan, thận. Hỗ trợ giảm đau nhức cơ xương khớp. Bên cạnh đó cũng tốt cho phụ nữ trước và sau sinh hoặc đến kỳ kinh nguyệt.

Vòng tay ngọc cẩm thạch
Vòng tay  ngọc cẩm thạch
Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và thư giãn cùng KAIA.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *