fbpx

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Vòng tay phong thủy ngày nay được dùng như một phụ kiện làm đẹp. Bên cạnh đó khi chọn được vòng hợp mệnh sẽ mang đến những điều tốt lành và may mắn. Bài viết này dành cho những người mệnh Thủy quan tâm đến vòng tay đá phong thủy nhé!

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng – mối nhân duyên tốt của người mệnh Thủy

+ Đá mặt trăng – moonstone là dạng đá hiếm trong thế giới đá tự nhiên từ khi được phát hiện. Đặc điểm của loại đá này là trên bề mặt có ánh sáng lấp lánh như ánh trăng. Điều đặc biệt này cũng chính là nguyên nhân đá mặt trăng đang rất được ưa chuộng. 

+ Màu sắc phổ biến nhất của đá mặt trăng, phù hợp với người mang mệnh thủy là màu trắng trong. Khi đeo vòng tay phong thủy đá mặt trăng bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị.

+ Đeo vòng tay đá mặt trăng giúp trấn an tinh thần, khơi dậy sự sáng tạo và cảm hứng. Đem lại sự may mắn về tình cảm cho tất cả những người mệnh Thuỷ. Bởi thế người ta coi đá mặt trăng là biểu tượng của tình yêu – mang đến mối nhân duyên tốt.

+ Đeo vòng tay phong thủy đá mặt trăng sẽ giúp bạn được mọi người yêu quý. Việc giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn chân thành hơn lấy được lòng tin yêu của mọi người..

+ Đá mặt trăng sẽ giúp bạn giảm stress hay căng thẳng đầu óc với công việc, áp lực cuộc sống. Chính từ nguồn sinh khí được tích tụ từ tinh hoa của trời đất trong viên đá mang  lại.

Vòng tay phong thủy đá mặt trăng
Vòng tay phong thủy đá mặt trăng

Vòng tay phong thủy đá Kyanite – mang đến may mắn trong cuộc sống người mệnh Thủy

+ Được mệnh danh là saphia nước – Kyanite là một trong 35 loại đá quý được ưa chuộng nhất thế giới. Đá Kyanite còn gọi là đá Disten, nó có màu sắc rất giống với giống đá Saphia nhưng mờ hơn. Trong văn hóa Á Đông nó được coi là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.

+ Đeo vòng tay phong thủy đá Kyanite có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe.

+ Không chỉ có tác dụng làm đẹp, nó còn giúp chủ nhân trở nên quyết đoán, kiên định. Phù hợp với những người lãnh đạo, người đứng đầu nhằm khơi dậy sự bình tĩnh, tự tin.

+ Trong các nghiên cứu về thạch trị liệu học, Kyanite giúp cân bằng thần kinh và giải tỏa stress. Nó giống như một công cụ trong việc hỗ trợ cân bằng năng lượng, khai mở các luân xa.

Việc sử dụng vòng tay phong thủy đá Kyanite thường xuyên giúp bạn có thái độ sống tích cực hơn. Giúp bạn từ trạng rối loạn, âu lo trong tư duy trở về trạng thái bình thường.

+ Một chiếc vòng tay phong thủy từ đá Kyanite cũng là một món quà sức khỏe ý nghĩa. Bạn có thể dành tặng cho những người thân và bạn bè của mình.

Vòng tay phong thủy đá Kyanite
Vòng tay phong thủy đá Kyanite

Ngoài hai loại vòng tay phong thủy trên tượng trưng cho sự tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy. Các bạn có thể tham khảo thêm một số khác như: Thạch anh khói, thạch anh tóc đen, thạch anh hồng, thạch anh trắng,…. Chúc các bạn mệnh Thủy thật nhiều sức khỏe và tìm được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *