fbpx

Vòng tay phong thủy san hô đen

Vòng tay phong thủy san hô đen có công dụng và ý nghĩa rất lớn đến cuộc sống của con người. Vòng tay san hô đen hay còn gọi là dương biển, thuộc họ Antipathidae, chúng được tìm kiếm để làm nguyên liệu chế tác ra những đồ mỹ nghệ cao dành cho vua chúa ngày xưa. Chúng mang một nguồn năng lượng rất lớn từ biển. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về loại đá đặc biệt này nhé.

Tác dụng của vòng tay phong thuỷ san hô đen

Ý nghĩa về phong thuỷ của vòng tay phong thuỷ san hô đen:

Vòng tay phong thủy san hô đen biểu tượng của hạnh phúc, tốt lành. Chúng là biểu tượng của cầu vồng, một biểu tượng của hạnh phúc trọn vẹn. Chúng là chiếc bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma, ám khí. Giúp gia chủ thêm phúc khí tốt, tránh được những xung đột không đáng có. Chúng giúp đưa tâm hồn con người thanh tịnh, an yên. Mang đến một nguồn năng lượng tươi mới, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Những trang sức được làm từ san hô đen quý hiếm như vòng tay, vòng cổ, lắc tay. Chúng không chỉ là vật trang sức tô điểm cho vẻ ngoài thêm hấp dẫn mà nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho chủ nhân của chúng.

Ý nghĩa về sức khoẻ của vòng tay phong thuỷ san hô

Vòng tay phong thuỷ san hô đen giúp giảm thiểu căng thẳng, khiến đầu óc nhẹ nhàng, giúp xua tan stress, mang đến cho con người sự thanh tịnh. Chúng rất tốt cho da, thúc đẩy lưu thông máu. Chúng còn có khả năng đặc biệt chống lại bệnh ung thư vú, là món quà ý nghĩa cho bạn gái, giúp ngăn ngừa đau bụng kinh, giúp cho da của bạn gái chở nên căng bóng, mịn màng hơn. Vòng tay phong thuỷ san hô đen chính là món quà ý nghĩa cho các bà, các me, quà tặng cho vợ rất ý nghĩa.

Vòng tay phong thuỷ san hô đen
Vòng tay phong thuỷ san hô đen

Những lưu ý khi đeo vòng phong thuỷ san hô đen

Vòng tay phong thủy san hô đen dùng trong phong thủy có năng lượng rất mạnh. Là 1 trong 7 loại bảo vật quý hiếm mà nhà Phật thường dùng. Vậy nên sử dụng đá san hô đen hay vòng tay phong thủy san hô đen rất tốt trong nhà hoặc đeo bên người, có công dụng trấn quỷ trừ tà, an gia định trạch, đem lại nhiều sự cát tường, may mắn cho chủ nhân. Để chúng phát huy tốt khả năng vốn có của chúng bạn nên bảo quản chúng một cách khoa học

Thường xuyên sử dụng vài mềm lau để phục hồi độ bóng của vòng đeo tay san hô.

Tránh va chạm mạnh, để không làm hỏng.

Sau khi bơi lội, tắm rửa hoặc tay đổ mồ hôi nhiều, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm nhỏ để lau khô đi rồi đeo tiếp.

Tránh tiếp xúc với axit, nước hoa lỏng kiềm.

Vòng tay phong thủy san hô đen
Vòng tay phong thủy san hô đen

Chúc các bạn một ngày thật nhiều năng lượng và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *