fbpx

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng cao cấp

vòng tay phong thuỷ Granat

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng cao cấp tại KAIA luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy lòng nhiệt huyết, mang đến cho người tiêu dùng những gì tinh tuý nhất từ thiên  nhiên. Hãy cùng tìm hiểu loại vòng tay đang được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng – Sản phẩm phong thủy cao cấp, phù trợ may mắn 

Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một vật phẩm phong thủy, chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, về mặt giá trị thì đứng trong hàng có giá trị, trong tự nhiên chúng tồn tại với số lượng tương đối ít, hầu hết đều được nhập ở nước ngoài mới chất lượng, còn hàng trong nước thì chất lượng nằm ở mức trung bình.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

 

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thủy đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Đặc điểm của vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

– Công thức: SiO2.

– Độ cứng theo thang Mohs: 7.0.

– Khối lượng riêng: 2.6g/cm3.

– Ánh thủy tinh.

Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Những sợi chỉ mảnh này tạo cho thạch anh một diện mạo thật độc đáo; không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc được các nhà sưu tập đánh giá đặc biệt cao. Những mẫu thạch anh tóc đẹp, được tìm thấy ở Úc, Brazin, Madagascar, Na Uy, Hoa Kỳ, Pakistan và Kazactan.

Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay phong thủy thạch anh vàng

Vòng tay thạch anh vàng

Vòng tay phong thủy thạch anh đỏ

Vòng tay mã não đỏ huyết

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh lá

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh. Đặc biệt vòng tay phong thủy thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

vòng tay phong thủy thạch anh tím

vòng tay thạch anh tím

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Bài tin tức: Vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ cao cấp  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *