fbpx

Toàn tập về phong thuỷ cho người mệnh thổ A-Z

Đá phong thủy cho người mệnh thổ

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến phong thuỷ, đặc biệt là những doanh nhân. Những trang sức phong thuỷ vì thế mà ngẫu nhiên đến gần với người tiêu dùng. Bản mệnh thổ cũng là 1 trong những bản mệnh mang rất nhiều năng lượng, họ luôn giúp đỡ người khác. Những người mệnh thổ mang nguồn năng lượng vốn có để mang lại sự gắn kết giữa con người với con người. Vòng tay đá phong thuỷ sẽ là thần hộ mệnh cho người mệnh thổ. Hãy cung theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Toàn tập những kiến thức phong thủy cho người mệnh Thổ – phong thủy mạng Thổ từ A-Z

Bạn là người thuộc mệnh thổ, hẳn nhiên điều mà bạn quan tâm nhất vẫn là những vấn đề xoay quanh phong thủy cho người mệnh thổ? Những chia sẻ dưới đây chúng tôi bàn về tất cả kiến thức về chủ đề “phong thủy cho người mệnh thổ toàn tập từ A-Z”, bao gồm các phương diện về màu sắc ngũ hành phong thủy mệnh thổ, vật phẩm phong thủy, hướng nhà, màu sắc nhà cửa,  màu xe … giúp bạn có thể lựa chọn tốt để hợp với phong thủy mệnh của mình đem lại những tốt lành, may mắn, chiêu tài lộc, hạnh phúc suôn sẻ trong cuộc sống.

>>> Tổng hợp các mẫu:  vòng tay đá phong thủy được săn đón nhiều tại Kaia.vn

Đá phong thủy cho người mệnh thổ

Những người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thổ:

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).

bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thổ

Toàn tập kiến thức phong thủy cho người mệnh thổ  về các phương diện sau:

  • Hướng phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh Thổ nên mở hướng cửa Đông Bắc & Tây Nam sẽ rất tốt cho gia chủ, hướng kéo tài lộc vào trong nhà, giúp người nhà luôn khỏe mạnh, bình an & làm ăn thuận lợi

Nếu xây nhà hay mở cửa hàng thì người mệnh thổ nên chọn hướng kể trên để cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mang lại mọi điều tốt lành cho gia chủ.

 

  • Màu sắc phong thủy cho người mệnh thổ

Thổ là đất, có câu “lưỡng thổ thành sơn” hiểu là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Đất là môi trường ươm trồng, khởi nguồn cho sự sống của cây, giúp cho cây phát triển.

  1. Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thổ là màu đỏ, hồng, tím – màu đại diện của mệnh Hỏa (bởi Hỏa sinh Thổ)
  2. Màu sắc tương hợp với mệnh Thổ – vàng, nâu đất – màu đại diện của chính bản mệnh Thổ
  3. Màu sắc chế khắc: Đất, đá có thể kìm hãm được nước (Thổ khắc Thủy) – sử dụng gam màu đen, xám, xanh nước biển
  4. Màu tương khắc với mệnh Thổ – màu xanh lá – là gam màu đại diện cho mệnh Mộc, do Mộc khắc Thổ (cây hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất khô cằn, kiệt quệ)

 vòng đá phong thủy thạch anh hồng cho người mệnh thổ

vòng tay phong thủy thạch anh hồng

Tổng kết:

Đeo đá phong thủy cho mệnh thổ với các màu sắc sau:

+ Tương sinh: đỏ, hồng, tím

+ Tương hợp: màu vàng, nâu đất

+ Chế khắc được đá các màu: đen, xám, xanh nước biển

+ Tương khắc: màu xanh lá

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ nên sử dụng những vật phẩm, đồ vật, trang sức phong thủy có gam màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím & gam màu tương hợp như vàng, nâu đất thì cuộc sống sẽ thuận lợi, bình an & có cơ hội gặp nhiều may mắn. Bởi đây là những gam màu hỗ trợ & hợp phong thủy ngũ hành của bản mạng thổ.

Vòng tay mã não đỏ hợp với người mệnh thổ
Vòng tay mã não đỏ hợp với người mệnh thổ

Lưu ý tuyệt đối tránh dùng những đồ vật, vật phẩm có gam màu xanh lá cây (Thổ khắc Mộc) sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bản mệnh như gặp phải những điều xui xẻo, mọi sự việc sẽ bị kìm hãm, không được suôn sẻ, thuận lợi.

Thổ là đất, tượng trưng cho đất nên người mệnh thổ chọn những vật phẩm có liên quan tới đất, nước, ánh sáng &  không nên dùng những đồ vật làm từ kim loại, gỗ.

sơn nhà màu vàng nâu mệnh thổ thu hút tài lộc

Cách bài trí nhà cửa hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Theo ngũ hành tương sinh, màu đỏ – hồng – tím là gam màu có lợi nhất cho mạng Thổ. Bởi vậy nên chọn màu sơn tường chủ đạo để trang trí trong không gian nhà để đem đến tài lộc, vượng khí & may mắn.

Màu vàng, vàng nhạt hay nâu đất nhạt cũng là màu tốt thứ nhì cho người mệnh Thổ vì đó chính là màu đại diện của bản mệnh Thổ.

Thổ sinh Kim, người mệnh Thổ có sử dụng màu trắng để sơn tường, nhưng nên hạn chế. Màu sắc kiêng kị tránh sử dụng mà màu xanh lá, xanh lục không được trang trí nhà vì đây là màu của mệnh mộc (Mộc khắc Thổ).

Những đồ gốm sứ được làm từ đất rất tốt cho mệnh Thổ, có thể sử dụng loại bát, chén, lọ hoa … được làm từ gồm sứ làm vật trang trí hoặc đồ dùng sinh hoạt hàng ngày rất tốt. Hoặc dùng bàn ăn, mặt tủ, bàn uống nước … bằng đá. Bởi đất & đá là đại diện cho hành Thổ.

Người mệnh Thổ nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây sau: hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, mễ lan, dứa dại, cây vạn tuế trong nhà, để thu hút vượng khí, cây tạo sinh khí tốt lành cho gia chủ.

Con số 5 & 0 thuộc hành Thổ, nếu mua nhà nên chọn số tầng hoặc số phòng có đuôi 5 & 0 là tốt phong thủy nhất. Số 2 & 7 cũng tốt vì thuộc hành Hỏa. Tránh số 3 & 8 vì (Thổ khắc Mộc).

sơn nhà màu vàng hợp phong thủy mệnh thổ

Sơn tường màu vàng hợp phong thủy cho người mệnh thổ

 

Chọn màu xe – màu phong thủy cho người mệnh thổ

Theo những chia sẻ trên là cơ sở để lựa chọn màu sắc cho mệnh thổ, người mệnh thổ nên chọn xe màu vàng, nâu là màu bản mệnh. Ngoài ra, có thể dùng xe màu đỏ, hồng, tím cũng hợp cung mệnh.  Sử dụng chiếc xe có gam màu như vậy sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi lái xe, gặp an toàn trên mọi chặng đường, hạn chế hỏng hóc hoặc tai nạn…

Tránh kiêng kị sử dụng màu xe xanh lá hoặc vật dụng trang trí trong xe có màu xanh lá.

Xem thêm: Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch – Giá 450.000đ

xe màu vàng hợp phong thủy cho mệnh thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu xe vàng

 Tình duyên hôn nhân cho mệnh thổ

Vậy nên kết duyên với mệnh Mộc, người mệnh Thổ cũng nên xem xét các mệnh cho kỹ. Cụ thể, trong tình duyên, người mệnh Thổ nên kết duyên với người mệnh Hỏa

Với hành Thổ, các mệnh như:

  • Lộ bàng thổ (đất giữa đường), Sa trung thổ (đất lẫn trong cát), Đại trạch thổ (đất thuộc khu lớn) không sợ mệnh Mộc bởi đường to, bãi cát, đầm lầy thì cây cối không thể phát triển được. 3 hành Thổ này gặp mệnh Mộc lại tốt, hợp về đường công danh, tài lộc.
  • Thành đầu thổ (đất bờ thành), Ốc thượng thổ (đất trên nóc nhà), Bích thượng thổ (đất trên vách) rất sợ mệnh Mộc. Còn Tang đồ mộc & Thạch lự mộc như tự chôn xuống mộ. Các mệnh Bình địa mộc, Đại lâm mộc, Tùng bách mộc nhưng cũng không hợp.

.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực về kiến thức phong thủy cho người mệnh thổ – sản phẩm vòng tay phong thủy hợp mệnh thổ giá rẻ  – đẹp. Hãy đến với Shop phong thủy Kaia.vn để chọn mua, cam kết đá tự nhiên 100%, bảo hành 6 tháng, giao hàng toàn quốc.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *