fbpx

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng và những điều chưa biết

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng tinh khiết

Theo phong thủy, màu sắc của mỗi món đồ trang sức bằng đá phong thủy sẽ tương ứng với mỗi bản mệnh khác nhau. Mỗi màu sắc của từng viên đá đều mang năng lượng của trời và đất. Vì vậy, nó trực tiếp ảnh hưởng đến người sử dụng. Một trong những vòng tay bằng đá thạch anh phổ biến nhất hiện nay là vòng tay phong thủy thạch anh trắng.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng và những điều chưa biết
Vòng tay phong thủy thạch anh trắng và những điều chưa biết

Bạn thường lựa chọn một món trang sức dựa theo sở thích và theo cách phối đồ. Tuy nhiên đối với các loại đá phong thủy bạn không thể đeo thế nào cũng được, mà phải lựa chọn dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Dưới đây là những điều cần biết trước khi bạn lựa chọn vòng tay phong thủy thạch anh trắng.

Chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định chọn mua một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh trắng. Theo nguyên tắc ngũ hành gồm (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), mỗi một hành tương sinh và tương khắc với những màu sắc khác nhau

vòng tay thạch anh trắng
vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng có màu trắng đại diện cho hành Kim. Do đó rất thích hợp cho mệnh Kim và Thủy

Nếu bạn thuộc hai mệnh này, nhanh chóng rinh một chiếc vòng tay phong thủy thạch anh trắng.

Lựa chọn kích thước theo cổ tay và cơ thể

Một món trang sức được xem là đẹp khi nó phù hợp với người đeo. Nhất là vòng tay, kích thước vòng luôn là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Những người có cổ tay tròn thường sẽ rất dễ chọn, do phù hợp với tất cả loại vòng.

Những người có cổ tay bé và dẹt, không nên chọn những loại vòng tay liền bản mà nên lựa chọn những kiểu vòng dạng hạt nhỏ để che khuyết điểm của bản thân

Những người có dáng người nhỏ nhắn, nên sử dụng vòng tay có cỡ hạt từ 4-6mm. Những bạn cao lớn hơn có thể lựa chọn cỡ hạt lớn hơn.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng

Số lượng hạt trong vòng tay phong thủy thạch anh trắng

Những số hạt đẹp nhất trong Phong Thủy khi chọn mua vòng tay là 13, 17, 21 và 25. Những số tương ứng với cung sinh trong quy luật (sinh – lão – bệnh- tử).

Số lẻ được xem là thuộc tính dương, rất tốt. Do đó bạn có thể lựa chọn số lượng hạt trên vòng là số lẻ nếu những số hạt trên không vừa tay bạn.

Tuy nhiên, số 18 tuy là số chẵn nhưng lại mang ý nghĩa tốt, do tương ứng với số hạt của 1 vòng niệm phật. Do đó, bạn có thể đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng với số hạt là 18.

Vòng tay thạch anh trắng hợp với mệnh kim
Vòng tay thạch anh trắng hợp với mệnh kim

Lưu ý: Những số chưa hết cho 4, bạn không nên lựa chọn. Theo phong thủy 4 nghĩa là tử, mang ý nghĩa không may mắn.

Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn vòng tay phong thủy thạch anh trắng phù hợp nhất

Chúc các bạn một ngày làm việc ngâp tràn năng lượng và thật hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *