fbpx

Đá thạch anh đen phong thủy và cách phân biệt thật, giả

Vòng tay Obsidian

Trên thị trường hiện nay, Đá Thạch Anh Đen là một trong những loại đá được làm giả nhiều nhất. Có lẽ là vì năng lượng đặc biệt của nó thường nên được lựa chọn đầu tiên trong vấn đề phong thủy, tâm linh. Trong các loại vòng tay phong thủy, Thạch Anh Đen được mọi người yêu thích và tin dùng rất nhiều. Các món phụ kiện trang sức như vòng tay, mặt dây chuyền, lu thống….Thạch Anh Đen tuy giá thành không quá cao nhưng lại khá hiếm.  Do đó việc vòng tay Thạch Anh Đen được bày bán tràn lan trên thị trường ngày nay. Bài viết sau KAIA.VN sẽ giúp bạn phân biệt vòng tay Thạch Anh Đen thật và giả.

Phân biệt đá thạch anh đen thật, giả 

Vòng đeo tay đá thạch anh đen được chế tác từ 100% đá thạch anh đen trong tự nhiên. Để có được sản phẩm vòng đá thạch anh đen như hiện tại thì người ta phải trải qua các kỹ thuật chế tác khác nhau như mài, cắt.  Người ta còn gọi đá thạch anh đen là Morion. Loại đá này gần như là không trong suốt và chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng.

Đá thạch anh đen chủ yếu được tìm thấy ở những mạch nhiệt dịch. Người ta phát hiện loại đá này ở nhiều nước trên thế giới như Ukraina, Poland. Brazil. Tại Việt Nam chúng ta cũng có thạch anh đen nhưng trữ lượng không nhiều ở Lâm Đồng.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian
Vòng tay đá núi lửa Obsidian

Từ những khối thạch anh đen thô để tạo ra những món đồ phong thủy là một quá trình công phu và tỉ mỉ. Tất nhiên những sản phẩm không thể giống hệt nhau. Trong trường hợp cùng là làm từ một khối đá thạch anh thô thiên nhiên, những viên đá được làm ra đều sẽ khác nhau chứ không giống nhau hoàn toàn.

Công dụng của vòng tay Đá Thạch Anh Đen

Vòng tay phong thủy có rất nhiều công dụng và ý nghĩa đối với sức khỏe của chủ nhân. Khi đeo vòng tay Thạch Anh Đen sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho các hệ cơ quan. Vòng tay còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh và hệ hô hấp. Vòng tay còn có tác dụng rất tốt đối với các bệnh như ung thư, huyết áp cao. Nếu bạn hay bị giật mình và hay bị bóng đè nên đeo vòng tay phong thủy. Chắc chắn bạn chấm dứt tình trạng trên và có giấc ngủ ngon hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc và không thuận lợi bạn nên mang theo vòng tay. Chúng sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong các cuộc đàm phán và đem lại kết quả tốt.

Đeo vòng tay  Đá Thạch Anh Đen sẽ mang đến mối nhân duyên tốt cho người đeo. Vòng tay sẽ giúp bạn gắn kết với các mối quan hệ và được người khác yêu quý hơn.

 

Vòng tay Đá Thạch Anh Đen
Vòng tay Đá Thạch Anh Đen

Chúc bạn tìm được chiếc vòng tay Thạch Anh Đen chất lượng mà bạn mong muốn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *