fbpx

Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa

Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa. Vòng tay phong thuỷ ruby hay còn gọi là hồng ngọc là loại vòng quý hiếm nhất. Giá thành đắt nhất trong dòng họ vòng phong thuỷ. Nhưng không phải nó mang lại vận may cho tất cả các bản mệnh. Ruby có mặt là để làm bùa may mắn cho người mệnh hoả. Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hoả, chúng khiến cho người mệnh hoả điêu đứng vì màu sắc tuyệt hảo, tinh tế nhưng giản dị. Vòng tay phong thuỷ mang lại những lợi ích gì cho người mệnh hoả? Hãy cùng tôi tìm hiểu về chiếc vòng quý hiếm này nhé.

                                                                               

 Nguồn gốc của vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thuỷ Ruby có từ hơn 3 triệu năm trước công nguyên. Được nằm sâu trong lòng đất chịu tác động của nham thạch núi lửa với nhiệt độ cao hơn 540 độ C. Chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên nhưng chúng vẫn giữ được bản chất vốn quý của chúng. Chính vì lí do đó khiến chúng chở thành vua của các loại đá quý. Chính nguồn gốc khắc nghiệt khiến chúng có vị thế quan trọng trong dòng họ phong thuỷ. Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa là từ khoá chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài này.

 

Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa
  Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa

Công dụng của vòng tay đá phong thuỷ ruby

Vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hoả. Không sai khi đặt biệt danh cho chúng là thần hộ mệnh và giao trọng trách bảo vệ người mệnh hoả. Chúng sẽ bảo vệ người mệnh hoả khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Giúp cho người đeo chở nên hoàn mỹ hơn về ngoại hình. Màu sắc của viên đá Ruby không bao giờ cũ, màu của chúng luôn thể hiện được quyền lực, nóng bỏng, đam mê. Chúng không giống như các loại đá khác, Ruby luôn thể hiện tình cảm một cách mạnh mẽ nhất.

Vòng tay đá phong thuỷ Ruby
Vòng tay đá phong thuỷ Ruby

Ý nghĩa của vòng tay phong thuỷ Ruby

Màu sắc của đá Ruby rất khác biệt, màu của máu và lửa tạo nên sự ấm áp và quyền lực. Những màu sắc ấy được hình thành từ những điều kiện khắc nghiệt nhất, hấp thụ tinh hoa của trời đất nên chúng có ý nghĩa về mặt phong thuỷ khiến các nhà khoa học chưa giải thích được. Đặt một chiếc vòng tay phong thuỷ Ruby dưới gối bạn sẽ xua đuổi được những giấc mơ xấu. Cải thiện được tình cảm vợ chồng.

Vòng tay phong thuỷ Ruby thể hiện được sự nồng nàn, mãnh liệt, đại diện cho tình yêu. Những cặp đôi làm lễ kỉ niệm ngày cưới của mình. Họ thường tặng cho người bạn đời một chiếc vòng tay ruby thể hiện sự gắn kết bền chặt. Theo quan niệm của người phương Đông việc đeo trang sức đá quý hợp mệnh sẽ giúp mang lại cho người đeo may mắn, tài lộc. Chiếc vòng tay Ruby thần hộ mệnh cho người mệnh Hỏa, giúp người mệnh Hoả giữ được cân bằng trong cuộc sống. Cân bằng giữa lí và tình, giữa thiện và ác.

Vòng tay phong thuỷ
Vòng tay phong thuỷ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *