fbpx

Ý nghĩa phong thuỷ của đá Aventurine

Aventurine – Thạch anh xanh được biết đến và sử dụng làm đồ trang sức khá phổ biến. Với giá thành không quá cao, ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm được chế tác từ Aventurine. Bài viết này Kaia.vn sẽ giới thiệu với các bạn về ý nghĩa phong thuỷ của đá Aventurine nhé!

Đá Aventurine có nhiều ở đâu?

Aventurine có màu xanh ngọc lấp lánh, bởi sự tương tác của Mica hoặc các khoáng chất khác. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ý: “ventura” – “một sự tình cờ”. Aventurine còn được gọi là “ngọc của hoàng đế”

Tại việt nam thì Aventurine được khai thác chủ yếu tại Gia Lai. Trên thế giới Aventurine đươc khai thác ở: Úc, Áo, Braxin,Tây Ban Nha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Vòng tay phong thủy Aventurine
Vòng tay phong thủy Aventurine

Đặc điểm của Đá phong thuỷ Aventurine

Có độ cứng cao Aventurine là một vật liệu cao cấp cho công cụ chế tạo.Thêm nữa là độ giòn đẳng hướng, cho phép nó được định hình tương đối dễ dàng. Do có độ cứng và độ bền cao Aventurine được sử dụng trong việc chế tác trang sức. Làm vòng tay, mặt nhẫn, mặt dây chuyền hay sử dụng để chạm khắc trang trí.

+ Công thức SiO2

+ Độ cứng theo thang Mohs : 6.0 – 7.0

+ Khối lượng riêng : 2.6 g/ cm3

+ Hệ tinh thể ba phương

+ Ánh thuỷ tinh

Mặt Phật Di Lặc Aventurine
Mặt Phật Di Lặc Aventurine

Ý nghĩa phong thuỷ của đá Aventurine

Màu xanh lá cây của đá Aventurine mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó có tác dụng giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh cho chủ nhân.

Được mệnh danh là loại đá của cơ hội mới và sự may mắn. Người ta quan niệm rằng nếu giữ chặt đá Aventurine trong lòng bàn tay cầu nguyện. Lời cầu nguyện đó sẽ linh nghiệm và may mắn sẽ tự khắc tìm đến.

Giúp con người giữ được trạng thái tinh thần sáng suốt, tự tin và lạc quan. Đá Aventurine được coi là một lá bùa cho sự lạc quan, yêu đời. Nó giúp gia tăng cảm xúc, tạo dựng những mối quan hệ thân thiện, hoà đồng. Thúc đẩy cảm giác hạnh phúc và mang lại cho người mặc nó một viễn cảnh tích cực về cuộc sống

Đeo một chiếc vòng tay hoặc mặt dây chuyền làm từ đá Aventurine sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Nó có tác dụng kích thích những giấc mơ, khả năng tâm linh một cách tích cực.

Đá Aventurine mang đến cho con người một trái tim ấm nóng và yêu thương. Không chỉ vậy nó tạo cảm hứng sáng tạo, sự dũng cảm, nghị lực sống.

Nó có khả năng mang lại sự tĩnh tâm, thư thái cho người sử dụng. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu.

Mặt Phật Di Lặc Aventurine
Mặt Phật Di Lặc Aventurine

Đá Aventurine và tác dụng đối với sức khoẻ

Đá Aventurine tác động tích cực đối với luân xa vùng tim làm nảy sinh tình cảm, tình thương yêu. Khởi sinh lòng nhân ái, sự chân thành, bởi sự tác động lên hệ tim mạch.

Những sản phẩm đá Aventurine giúp chữa bệnh viêm phế quản, cảm lạnh, tăng thị lực,… Bên cạnh đó nó giúp chống lại bệnh viêm da dị ứng, viêm da thần kinh, phát ban, rụng tóc.

Bạn hãy làm sạch vòng tay hoặc mặt dây đá Aventurine bằng nước ấm với bàn chải. Và tránh để  đá Aventurine tiếp xúcvới nhiệt độ cao và các loại hoá chất nhé.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ và thư giãn tại Kaia.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *