fbpx

Vòng tay thạch anh mắt hổ hợp mệnh nào?

Vòng tay phong thủy mang lại bình an - tài lộc

Trong những năm gần đây, trang sức đá phong thuỷ lại trở thành cụ từ khoá được nhiều người tìm kiếm. Vì chúng mang trong mình những tinh tuý của đất trời. Nên theo phong thuỷ, chúng có tác dụng vô cùng tuyệt vời. Đá phong thuỷ có rất nhiều loại, chế tác thành nhiều dạng, trong đó có vòng tay thạch anh mắt hổ. Nhưng không phải ai cũng có thể mang theo chúng bên người. Vậy vòng tay thạch anh mắt hổ hợp mệnh nào?

Vòng tay thạch anh mắt hổ hợp mệnh nào?
Vòng tay thạch anh mắt hổ hợp mệnh nào?

Sự hình thành thạch anh mắt hổ

Thạch anh mắt hổ vàng tươi được đặc biệt được chú ý đến bởi hiệu ứng mắt hổ cũng như màu sắc vàng tươi rất thu hút của nó. Màu vàng tươi được hình thành từ các thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Nguồn gốc, xuất xứ của thạch anh mắt hổ

Thạch anh mắt hổ còn gọi là đá mắt hổ, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Đá mắt hổ vàng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc.

Các loại thạch anh mắt hổ trong tự nhiên

  • Thạch anh mắt hổ vàng tươi (hay còn gọi là vàng tâm): được mệnh danh là viên đá vàng trong phong thuỷ

 

  • Thạch anh mắt hổ vàng nâu: tượng trưng cho sự thịnh vượng

 

  • Thạch anh mắt hổ đỏ nâu: là viên đá mang lại sự may mắn và kích thích tài lộc

 

  • Thạch anh mắt chim ưng: là viên đá có hiệu ứng xanh đen, giống mắt chim ưng
Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin
Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin

Vòng tay thạch anh mắt hổ hợp mệnh nào?

Thạch anh trong tự nhiên được con người khám phá và khai thác từ rất lâu đời. Chúng có nhiều màu sắc và được chế tác thành rất nhiều dạng như: vòng cổ, nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền… Tuy nhiên, đẹp là vậy nhưng không phải ai cũng có thể đeo nó. Vì muốn sở hữu chúng, chúng ta còn phải phụ thuộc vào màu sắc có hợp với mệnh của mình không nhé!!

Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi, vàng nâu hợp với mệnh gì?

Thạch anh mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, nói đến tên chúng ta có thể liên tưởng đến màu sắc vô cùng tươi tắn và mới mẻ. Màu vàng tươi là màu của đất, nên trong phong thuỷ cũng vậy. Nên những người mệnh Thổ tương hợp với những món đồ phong thuỷ màu vàng. Màu vàng cũng chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ.

Những viên đá thạch anh vàng tươi đặc biệt dành cho những người mệnh Kim. Vì theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim. Nên những người mệnh Kim nên mang trang sức phong thuỷ đá mắt hổ vàng tươi hoặc những trang sức đá phong thuỷ màu vàng.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay thạch anh mắt hổ đỏ nâu hợp mệnh gì?

Thạch anh mắt hổ đỏ nâu sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể hành động tích cực. Đôi lúc bạn gặp khủng hoảng đá mắt hổ cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ rõ ràng để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Vì nó có màu đỏ nên đương nhiên nó sẽ hợp với người mệnh Hoả và mệnh Thổ.

Vòng tay mắt hổ đỏ nâu hợp với người mệnh Thổ vả mệnh Hoả
Vòng tay mắt hổ đỏ nâu hợp với người mệnh Thổ vả mệnh Hoả

Vòng tay thạch anh mắt chim ưng hợp mệnh gì?

Mắt hổ chim ưng còn là viên đá tâm linh giúp trừ tà, trừ ma quỷ rất tốt chỉ sau dòng đá mã não. Đá mắt chim ưng có thể giúp cho những người đang bị các vấn đề về hội chứng tâm thần.

Mắt hổ chim ưng được xem (đá thần) của người Ấn Độ. Đem lại cho họ sự tự kiểm soát, ý chí vượt qua mọi khó khăn đạt đến thành công. Rất phù hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ đối với người sử dụng

Thạch anh mắt hổ vàng tươi và vàng nâu, giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ. Tạo ra nhiều cơ hội mang lại cho bạn may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một doanh nhân. Năng lượng từ đá có thể giúp mang lại may mắn và thành công đến cho bạn. Những người mệnh Thổ, Kim nên đeo đá mắt hổ vàng nâu để chúng hỗ trợ một cách tốt nhất trong công việc.

Vòng tay mắt hổ vàng nâu mang lại may mắn, kích thích tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Kim
Vòng tay mắt hổ vàng nâu mang lại may mắn, kích thích tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Kim

Mắt hổ đỏ nâu mang đến sự tự tin giúp bạn thêm dũng khí tăng cường ý chí quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Người mệnh Thổ và mệnh Hoả nên mang thạch anh mắt hổ đỏ nâu bên mình để kích thích tài lộc, may mắn gõ cửa. Màu sắc mắt hổ mang vẻ đẹp của sự dũng cảm và tươi mới.

Thạch anh mắt chim ưng là viên đá tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin. Giúp người sử dụng thêm quyết đoán, mạnh mẽ thể hiện trước đám đông. Đặc biệt, hỗ trợ những người bị rối loại về tinh thần và người bị trầm cảm rất hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *