fbpx

Ý nghĩa công dụng của vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Vòng tay đá Aquamarine hợp mệnh Thủy

Hiện nay vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích. Chúng không những là món đồ thời trang bắt mắt mà chúng còn mang đến nhiều công dụng về phong thủy. Cùng tìm hiểu những chiếc vòng phong thủy hợp mệnh Kim qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh đem lại bình an, may mắn cho chủ nhân. Bạn thuộc mệnh Kim nên đeo màu nào và khắc màu sắc nào? Ý nghĩa công dụng mà nó đem lại như thế nào? Các bạn mệnh kim hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim
Vòng tay đá mặt trăng hợp với mệnh Kim

Màu sắc cho người mệnh Kim

Mệnh Kim có tính cách cứng rắn, sắc bén của kim loại. Theo quy luật của ngũ hành phong thủy mệnh Kim tương sinh, tương khắc với những mệnh sau:

Tương sinh: Thổ sinh Kim, kim loại được sinh ra từ đất. Nên bạn hợp với màu vàng và màu nâu.

Tương sinh: Kim sinh Thủy,quẻ càn là biểu tượng của trời mà trời sinh ra vạn vật. Quẻ càn lại có trong hành kim nên kim sinh thủy. Màu hợp là màu xanh nước biển và đen.

Tương hợp: Hợp với mệnh kim là chính nó, Màu bản mệnh là màu trắng và xám ghi.

Khắc chế: Kim khắc Mộc, kim loại có thể chặt được cây. Chính vì vậy bạn cũng có thể đeo đá màu xanh lá.

Tương khắc: Kim khắc Hỏa, Lửa làm nóng chảy kim loại. Màu mà bạn nên tránh gồm màu đỏ, hồng, tím. Đeo những màu này sẽ mang đến sự suy vong.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim
Vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Ý nghĩa phong thủy khi đeo vòng hợp mệnh

Đeo vòng phong thủy hợp mệnh như một lá bùa hộ thân. Mang lại sức khỏe, bình an, may mắn.

Tăng vượng khí cho chủ nhân, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, phổi,… Giúp khí huyết lưu thông, đem lại sức khỏe tốt.

Đem lại sự nhanh nhạy, sắc bén, quyết liệt trong công việc. Nâng cao khả năng phán đoán trong công việc, đi đến thành công.

Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh còn mang lại đường tình duyên thuận lợi. Gắn kết tình yêu lứa đôi, xua tan giận hờn đem đến hạnh phúc viên mãn.

Vòng đá bạch tùng
Vòng đá bạch tùng

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn cho mình vòng tay phong thủy ưng ý nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *