Vòng tay thạch anh tím - Món đồ trang sức dành cho tình yêu

Vòng tay thạch anh tím món quà ý nghĩa

KAIA vòng phong thủy

Đa số phái đẹp luôn muốn được quan tâm từ người mình yêu. Một món quà mang ý nghĩa đến tinh thần và mang đến nhiều công dụng cho chủ nhân như chiếc vòng tay đá thạch anh tím. Chúng sẽ hứa hẹn một tình yêu đẹp cho chính chủ nhân. Cùng KAIA tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của chiếc vòng tay đặc biệt này các bạn nhé.

Nguồn gốc của chiếc vòng tay thạch anh tím

Những chiếc Vòng tay thạch anh tím chúng đang được nhiều người yêu mến, không chỉ là món đồ trang sức tuyệt đẹp mà chúng còn mang giá trị về tinh thần. Những phiến đá thạch anh tím, chúng xuất hiện cách đây hàng triệu năm, dưới những lớp đất đá. Mang màu tím, màu của thủy chung, màu của hạnh phúc. Chúng được chế tác thành những vật dụng phong thủy để bàn đơn điệu. Khi được đến tay những nhà phong thủy, họ đã khai thác và đưa đến tay những nghệ nhân làm đá. Những nghệ nhân làm đá, họ đã chế tác thành những hạt vòng, những món đồ trang sức từ đá thạch anh tím.

Sau khi được mài giũa kì công, chúng được đánh bóng 5 lần để mang đến tay người tiêu dùng những món đồ trang sức hoàn hảo.

Vòng thạch anh tím - Vòng tay gắn kết yêu thương
Vòng thạch anh tím – Vòng tay gắn kết yêu thương

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay thạch đá anh tím trong công danh:

Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ mang đến sự may mắn, hanh thông cho công việc của chủ nhân. Theo nhà phật vòng tay đá thạch anh tím có nguồn năng lượng lớn nhất. Chúng sẽ giúp cho chủ nhân may mắn, tránh những áp lực từ công việc. Mang đến cho chủ nhân một lối tư duy mới và đúng đắn

Vòng tay đá thạch anh tím trong tình yêu:

Là sợi dây kết nối tình cảm vô cùng hiệu quả.  Gam màu tím chính là màu yêu thích của phái đẹp, mang đến  may may mắn cho người đeo. Nó ẩn chứa bên trong là nguồn năng lượng biến “Hung” thành “Cát”. Đặc biệt dùng để Thông Quan – Phát Lộc – Hóa Giải.

Vòng tay đá thạch anh tím trong sức khỏe:

Chúng là chiếc vòng tay phong thủy mang đến cho người đeo sức khỏe ổn định, an yên

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *