fbpx

Trang sức đá phong thủy cho nam 1980

Sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Là bản mệnh hiền lành và luôn giúp đỡ người khác, họ luôn nhận phần thiệt hơn về mình.

Trang sức đá phong thủy cho người sinh 1980 với tác dụng chính là mang tới sức mạnh tinh thần. Thêm vào đó là những thiết kế mới lạ, mẫu mã đặc sắc, đa dạng trên thị trường. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình loại trang sức đá phong thủy tại Kaia.vn.

Trang sức đá phong thủy cho người sinh 1980

Những người sinh năm 1980 là những người mang đến chỗ dựa an tâm cho người khác trong lúc khó khăn nhất. Bởi họ có tính kiên nhẫn cao thêm vào đó là sức mạnh nội tâm mang đến sự tin tưởng cho người xung quanh. Họ cũng là những người cực kỳ quyết đoán và nhận thức được năng lực của mình. Nên họ không quá khó khăn để đưa ra những quyết định trong công việc và cuộc sống.

Trang sức phong thủy cho người sinh năm 1980 thường chọn là những màu mang bản mệnh Thủy như xanh nước biển, màu đen, màu 

Sức mạnh phong thủy từ các loại đá bán quý mang đến cho người đeo hợp mệnh sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và bình an.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen
Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Trang sức phong thủy cho nam sinh năm 1980

Đối với bạn nam sinh năm 1980 nên đeo những món đồ trang sức mang chính bản mệnh của mình. Đó là bản mệnh Mộc. Những chiếc vòng tay màu xanh lá, xanh của ngọc bích, cẩm thạch sẽ mang đến những may mắn, tài lộc. Chúng còn mang đến cho người đeo một tình yêu viên mãn, trọn vẹn.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Đặc biệt những loại đá màu xanh nước biển này còn giúp đường tình duyên của bạn thuận lợi hơn. Chúng sẽ đem đến cho bạn mối nhân duyên tốt và tình yêu chân thành, hạnh phúc trọn vẹn hơn. Ngoài vòng tay, bạn có thể chọn cho mình trang sức phong thủy linh vật như tỳ hưu giúp thu hút tài lộc. Hồ ly mang đến tình yêu và hôn nhân hạnh phúc viên mãn,…

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *