fbpx

Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Trang sức đá phong thuỷ đang là trào lưu được rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam và còn ở các nước châu Á khác. Như: Trung Quốc, Thái Lan… Họ đều có những tín ngưỡng riêng nên phong thuỷ đối với họ rất quan trọng. Đặc biệt, trang sức phong thuỷ vòng đeo tay tỳ hưu đá mắt hổ đang được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm.

Vòng đá đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Vòng đeo tay đang là loại trang sức được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hiện nay, mọi người thường ưa thích hạt đá mắt hổ kết hợp với linh vật Tỳ hưu để chúng phát huy thêm nhiều công dụng cho chủ nhân.

Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ
Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đá mắt hổ

Linh vật Tỳ hưu

Mọi người chắc hẳn đã biết đến linh vật Tỳ hưu, là đứa con thứ 9 của Rồng. Khi sinh ra chúng chỉ ăn vàng bạc châu báu và đặc biệt không có hậu môn. Vì thế vàng bạc châu báu không thoát được ra ngoài, nên từ xa xưa con người đã coi Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc và giữ gìn tiền bạc của cải.

Tỳ hưu là một linh vật kích thích tài lộc. Khi chúng được chế tác bằng đá mắt hổ 100% tự nhiên, thì lại càng tăng thêm may mắn và kích thích về tài lộc.

Xem thêm: Vòng đeo tay nam đá mắt hổ

Tỳ hưu chế tác bằng đá mắt hổ

Chỉ riêng đá mắt hổ đã mang lại sự tự và quyết đoán, giúp mở rộng và cải tạo các mối quan hệ xã hội. Tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Tỳ hưu được chế tác bắng đá mắt hổ thì đúng là một sử lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng. Vừa thu hút tài lộc lại vừa mang lại thành công trong công việc.

Tỳ hưu đá mắt hổ hợp mệnh gì?

Đá mắt hổ trong tự nhiên có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc quyết định đến việc người thuộc mệnh nào và dùng màu nào. Để có thể phát huy tác dụng vốn có và tránh được những điều kiêng kỵ trong tâm linh.

  • mắt hổ vàng tươi
  • mắt hổ vàng nâu
  • mắt hổ đỏ nâu
  • mắt chim ưng
Vòng tay kết hợp Tỳ hưu mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh
Vòng tay kết hợp Tỳ hưu mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh

Xem thêm: Bán vòng đeo tay đá mắt hổ

Màu sắc của Tỳ hưu vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh gì?

Màu vàng tươi và vàng nâu là màu của đất thuộc mệnh Thổ. Trong phong thuỷ, Thổ sinh Kim nên những người thuộc mệnh Thổ và Kim nên đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tươi và vàng nâu.

Tỳ hưu vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu hợp mệnh gì? Màu đỏ nâu chúng ta có thể liên tưởng đến cả mệnh Thổ và mệnh Hoả, vì màu đỏ là màu của lửa, màu nâu là màu của đất. Nên tỳ hưu vòng tay đá mắt hổ dành cho những người mệnh Thổ và Hoả.

Còn những người mệnh Thổ và Thuỷ hợp với đá mắt chim ưng. Vì đá có hiệu ứng xanh đen giống mắt của chim ưng.

"<yoastmark

Xem thêm: Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

Công dụng và ý nghĩa của vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Đá mắt hổ là viên đá tượng trưng cho sự tự tin, dũng cảm và quyết đoán. Chúng mang trong mình sức mạnh dũng mãnh của loài hổ và sự tinh anh, sắc sảo của chim ưng.

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc và đem lại may mắn. Chúng lại được chế tác bằng đá mắt hổ thì đúng là một sử lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân và những người mới bước giới kinh doanh.

Khi mang Tỳ hưu đá mắt hổ bên người, chúng còn có tác dụng phòng chống và chữa các bệnh về khớp. Các bệnh ngoài da mà đa số mọi người vẫn mắc phải khi thời tiết chuyển giao.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Ngoài ra, chúng còn mang lại cảm giác thoải mái, tinh thần hứng khởi và sảng khoái trong cuộc việc và cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *