fbpx

Giá vòng đeo tay đá mắt hổ

Vòng tay mắt hổ vàng nâu

Giá vòng đeo tay đá mắt hổ như thế nào? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Giá cả của từng chiếc vòng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải loại đá nào cũng giống nhau. Hãy cùng KAIA tìm hiểu rõ hơn về vòng đá mắt hổ nhé!

Đặc điểm của vòng thạch anh đá mắt hổ

Để tìm hiểu về giá của chúng trước tiên bạn phải biết đến nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của đá. Qua đó mới định lượng được giá của một chiếc vòng. Vòng đeo tay đá mắt hổ có nguồn gốc như thế nào, vì sao lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Xem thêm: Bán vòng đeo tay đá mắt hổ

Nguồn gốc của vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ vàng nâu là một dạng biến thể của thạch anh. Bên trong chứa nhiều vật liệu dạng sợi. Được hình thành từ các lớp Crocidolite (một hợp chất có màu xanh lơ). Nó được thay thế bởi đá thạch anh đa tinh thể ( loại đá xuất hiện với nhiều màu khác nhau). Nhưng vẫn giữ nguyên bản chất ban đầu là sợi amiăng. Trải qua nhiều quá trình phản ứng địa chất phức tạp, sắt từ Crocidolite bị phân hủy thành màu nâu, và sự phản xạ của ánh sáng trên các sợi ngẫu nhiên tạo ra màu sắc đặc trưng của chúng.

Đá mắt hổ tượng trưng cho chúa tể của rừng xanh. Tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực mạnh mẽ. Những ai có dự định ấp ủ nhưng không dám thực hiện. Đeo Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu sẽ tạo nên nhiều động lực

Đá mắt hổ
Đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Công dụng của vòng thạch anh mắt hổ

Đeo vòng tay đá mắt hổ tăng vượng khí cho người đeo, giúp bạn tránh được những điều không may xung quanh bản thân. Nguồn năng lượng tích cực có trong đá cân bằng sức khỏe cho cơ thể.

Các đấng mày râu đeo vòng đá mắt hổ sẽ kích thích lòng tin và dũng khí hành động. Để thực hiện được dự định, kế hoạch đã được ấp ủ từ lâu mà chưa thể làm được. Đeo vòng đá mắt hổ để tập trung tinh thần và hoàn thành công việc hiệu quả.

Đeo vòng đá mắt hổ sẽ giúp chủ nhân có được những phán đoán, hành động và quyết định chính xác. Những người yếu bóng vía nên đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần.

Thường xuyên đeo bên mình chiếc vòng đá mắt hổ này sẽ đem lại sự may mắn và bình an. Nó giúp cải thiện khả năng giao tiếp với mọi người, mang đến sự cởi mở, thân thiện hơn. Đá mắt hổ còn giống như một liều thuốc hiệu quả trong việc chống lại những căng thẳng, áp lực từ cuộc sống.

Xem thêm: Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

Giá vòng đeo tay đá mắt hổ

giá vòng đeo tay đá mắt hổ
giá vòng đeo tay đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đeo tay nam đá mắt hổ

Vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi

Vòng tay  mắt hổ màu vàng tươi được tạo nên từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể hiếm gặp nhất trong tự nhiên. Bởi có màu sắc đẹp mắt. sáng lấp lánh như vàng mà lại hiếm. Khi đeo vòng  đá mắt hổ vàng tươi vào sẽ tôn lên sự sang trọng và phú quý của gia chủ. Dành cho những người mệnh Kim và Thổ.

>>Giá của vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi giao động từ 350.000 VND trở lên

Vòng tay mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Vòng đá mắt hổ vàng nâu được làm từ đá mắt hổ vàng nâu, một loại biến thể phổ biến trong tự nhiên. Đây được coi là màu phù hợp nhất với những người mệnh thổ bởi nó kết hợp cả 2 màu vàng và nâu.Giúp người đeo tránh được tà khí, những thế lực xấu, những người yếu bóng vía. Đem lại giấc ngủ sâu, ngon giấc.

>Giá của vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi giao động từ 250.000 VND trở lên

Đá mắt hổ vàng nâu
Đá mắt hổ vàng nâu

Xem thêm: Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay mắt hổ đỏ nâu được chế tác từ loại đá mắt hổ đỏ nâu. Nó là loại đá bán quý khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ. Với sắc màu nâu đỏ theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì đây là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Vì vậy, vòng  đá mắt hổ đỏ nâu hợp với những người mệnh Hỏa.

Giá của vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi giao động từ 350.000 VND trở lên

Vòng tay phong thủy mang lại bình an - tài lộc
Vòng tay phong thủy mang lại bình an – tài lộc

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Mong rằng bạn đã chọn được chiếc vòng phong thủy ưng ý nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *