fbpx

Vòng thạch anh giá rẻ

Vòng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Vòng tay phong thủy thạch anh được rất nhiều người trong giới phong thủy yêu thích. Vòng tay từ đá thạch anh vô cùng phong phú với nhiều màu sắc khắc nhau. Giá của từng chiếc vòng cũng không hề giống nhau. Để mua được chiếc vòng thạch anh giá rẻ cũng tùy theo từng loại. Hãy cùng KAIA tìm hiểu nhé!

Giá của vòng tay phong thủy thạch anh

Giá của chiếc vòng tay thạch anh như thế nào cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố quan trọng để quyết định giá thành của sản phẩm như: Chất liệu đá, cách gia công, chính sách bán hàng,…

Vòng thạch anh giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Vòng thạch anh giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Xem thêm: Vòng thạch anh

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đá phong thủy thạch anh đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu. Có cả đá nhân tạo, đá nhựa những loại đá này giá thành rất rẻ tuy nhiên đeo được một thời gian nó sẽ sỉn màu. Đặc biệt nó không mang lại tác dụng gì cho người đeo. Đeo vòng thạch anh từ đá tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt. Vòng tay thạch anh từ đá tự nhiên càng đeo càng sáng bóng, càng lên nước. Không những thế mà nó còn mang lại may mắn, bình an, thu hút tài lộc cho chủ nhân.

 

Cách gia công

Có hai cách để gia công sản phẩm:

+ Gia công sản phẩm bằng tay: Để tạo ra được một thành phẩm bằng cách này thường rất chậm. Tuy nhiên lại có thể chế tác được theo ý của khách hàng. Bởi thế nên giá thành sản phẩm rất cao.

+ Gia công bằng máy: Cách này tạo ra thành phẩm rất nhanh. Tuy nhiên lại không thể chế tác được theo ý muốn của khách hàng. Bởi thế nên giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Xem thêm: Vòng thạch anh vàng

Chính sách bán hàng

cũng tùy vào từng thời điểm, cũng có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá để chăm sóc khách hàng. Như những dịp lễ, tết, sinh nhật của thương hiệu,…

Ngoài ra cũng có một số yếu tố khách quan tác động đến giá thành sản phẩm như mặt bằng, nhân viên,…Tuy nhiên những yếu tố này không ảnh quá nhiều đến giá thành sản phẩm.

Xem thêm: Vòng đá thạch anh giá bao nhiêu?

Một số vòng thạch anh giá rẻ đến từ KAIA

KAIA sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu vòng phong thủy thạch anh giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt được chế tác công phu và tỉ mỉ. Mang đến cho phái đẹp chiếc vòng tay không chỉ đẹp mà còn có những tác dụng phong thủy tuyệt vời. Mang đến tình yêu chung thủy, hạnh phúc bền chặt.

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt _ giá 550.000
Vòng tay thạch anh tím bản dẹt _ giá 550.000

Vòng tay thạch anh trắng chúng có màu trong suốt,  khi có ánh sáng chúng càng trở nên đẹp hơn. Thạch anh trắng 10 li có giá thành rất hợp lí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Vòng tay phong thủy thạch anh trắng sẽ là những cánh tay phải đắc lực cho chủ nhân nhanh chóng đi đến thành công.

Vòng tay thạch anh trắng 10 ly _ giá 450.000
Vòng tay thạch anh trắng 10 ly _ giá 450.000

Thạch anh tóc xanh được rất nhiều người yêu thích. Chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh 7 li nhỏ nhắn và xinh xắn. Dành riêng cho những cô nàng mệnh Mộc và mệnh Hỏa mang đến sức khỏe, tài lộc và may mắn.

Vòng thạch anh tóc xanh 7 ly _ Giá 650.000
Vòng thạch anh tóc xanh 7 ly _ Giá 650.000

Xem thêm: Mua vòng thạch anh

Hy vọng từ bài viết trên bạn đã chọn được cho mình chiếc vòng phong thủy phù hợp. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *