fbpx

Vòng thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh giá bao nhiêu? Giá trị của chúng quyết định đến giá thành sản phẩm

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng cao. Kèm theo nhu cầu làm đẹp, mọi người lại chú ý đến cả yếu tố tâm linh. Từ đó, trang sức đá phong thủy lại trở thành trào lưu được mọi người ưa chuộng và tìm kiếm. Bên cạnh nhu cầu làm đẹp cho ngưởi sở hữu thì trang sức phong thủy còn giúp may mắn về đường tình duyên, sức khỏe và tài lộc. Vậy thì, vòng thạch anh hồng có thể giúp bạn những vấn đề đó một cách hiệu quả.

Vòng thạch anh hồng hợp mệnh Hoả và mệnh Thổ
Vòng thạch anh hồng hợp mệnh Hoả và mệnh Thổ

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng với màu sắc nhẹ nhàng và nhã nhặn, không kém phần cá tính, rất hợp với chị em phụ nữ. Chúng không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn mang lại yếu tố tâm linh sâu sắc cho người sở hữu. Một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho những cô nàng là tín đồ phong thủy.

Xem thêm: Vòng thạch anh

Sự hình thành và phân bố của thạch anh hồng

Màu của Thạch anh hồng độc đáo trong các loại đá quý và bán quý. Những nghiên cứu gần đây cho thấy màu hồng của Thạch anh hồng là do những cấu trúc vi tế có sợi của vài loại khoáng khác trong thạch anh (nhôm, phốt phát). Thạch anh hồng thường gặp thì hơi trong hay đục, chứ rất hiếm gặp loại thạch anh hồng trong suốt.

Thạch anh hồng có ở Mỹ, Madagascar, Nam Phi, Brazil, Ấn Độ….

Ý nghĩa của thạch anh hồng

Thạch anh hồng nhã nhặn, dịu dàng, nên đa số phái đẹp đều rất yêu thích và sử dụng. Chúng biểu tượng cho tình yêu, trái tim ấm áp.

Nó cũng giúp ta có được sự an lạc nội tại, thương yêu bản thân.

Giúp người đeo dễ tha thứ, dễ thương yêu, và dễ kết bạn.

Mang lại sự êm đềm trong tâm hồn, nên một đặc điểm nổi bật của Thạch anh hồng là giúp ngủ ngon. Đặt Thạch anh hồng ở gần đầu nằm, bạn sẽ ngủ say sưa – rất hữu ích cho những người già mất ngủ hay người trẻ bị suy nghĩ nhiều quá nên mất ngủ.

Xem thêm: Vòng thạch anh tóc

Mang lại may mắn về đường tình duyên và sức khoẻ cho người mệnh Hoả và Thổ rất hiệu quả
Mang lại may mắn về đường tình duyên và sức khoẻ cho người mệnh Hoả và Thổ rất hiệu quả

Vòng thạch anh hồng hợp mệnh nào?

Một điều đặc biệt của đá phong thuỷ, là chúng được coi như những viên đá “sống”. Bởi các phân tử trong đá vẫn hoạt động và tương tác với các phân tử khác ở môi trường bên ngoài. Màu sắc của chúng quyết định đến việc cung mệnh nào của con người có thế sở hữu và chúng sẽ đem lại những công dụng gì cho chủ nhân.

Xem thêm: Vòng thạch anh tím

Người mệnh Hoả nên đeo vòng thạch anh hồng

Theo phong thuỷ, màu hồng là màu bản mệnh của hành Hoả nên chúng hợp với người mệnh Hoả. Song, chúng cũng là lựa chọn phù hợp với phái đẹp mang mệnh Hoả rồi đúng không ạ? Đeo trang sức làm từ thạch anh hồng sẽ giúp thu hút sự chú ý của những người xung quanh bởi vẻ đẹp và màu sắc của nó.

Trong các cửa hàng kinh doanh, nếu đặt quả cầu thạch anh sẽ giúp tăng duyên bán hàng cho nhân viên, tạo sự hứng thú và quan tâm đặc biệt đối với khách hàng.

Vòng thạch anh hồng tương sinh mệnh Thổ

Theo ngũ hành tương sinh, Hoả sinh Thổ nên vòng thạch anh hồng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Chúng sẽ đem lại may mắn về đường tình duyên và sức khoẻ cho chủ nhân. Tính chất tương sinh còn mang ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển, phát huy năng lực bản thân, thăng tiến trong công việc cho những người mệnh Thổ.

 

Công dụng của thạch anh hồng

Người phương Tây từ thời cổ đại đã biết dùng thạch anh hồng để làm chậm sự lão hóa, giúp người đeo trẻ trung, lâu già.

Thạch anh hồng giúp đánh thức và phát huy khả năng thẩm mỹ. Nó còn giúp làm thông những chỗ nghẽn (khí) trong cơ thể và làm giảm đau, giảm áp lực tinh thần, tổn thương về cảm xúc, làm dịu những buồn khổ tinh thần.

Thạch anh hồng được dùng cho toàn cơ thể, nhưng nó hiệu quả nhất đối với tim và tuần hoàn máu. Chữa mất ngủ, trầm cảm, các vấn đề về thần kinh, tái tạo tế bào da và làm đẹp da.

Về tình cảm, tình yêu, thạch anh hồng giúp người đeo phục hồi cảm hứng và sự tin tưởng trong mối quan hệ hiện tại. Chúng viên đá rất tuyệt với những dao động sóng tích cực rất tốt.

Xem thêm: Vòng thạch anh vàng

Mệnh nào không nên đeo vòng thạch anh hồng

Theo quy luật tương khắc, Hoả khắc Kim nên những người mệnh Kim hạn chế sử dụng thạch anh hồng. Thậm chí không nên đeo vòng thạch anh hồng bởi chúng là đá “sống”. Chúng hoạt động để mang lại công dụng hữu ích cung mệnh hợp với chúng. Đừng nghĩ đá phong thuỷ vô hại, mà hãy lựa chọn cho bản thân thật cẩn thận các bạn nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *