fbpx

Vòng thạch anh tóc

Vòng tay thạch anh đen mang đến bình an, may mắn

Vòng thạch anh tóc được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vòng tay thạch anh tóc mang năng lượng phong thủy rất lớn cho người đeo. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng thạch anh tóc. Những loại đá thạch anh tóc, công dụng và ý nghĩa của thạch anh tóc các bạn nhé.

Cấu tạo của thạch anh tóc

Đá thạch anh tóc có rất nhiều loại trên thị trường với rất nhiều công dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo. Sự hình thành nên đá thạch anh tóc trong tự nhiên nhé.

Xem thêm: Vòng thạch anh

Đôi nét về đá thạch anh tóc

Đá Thạch Anh một trong những khoáng vật phổ biến nhât hay còn được với tên là Thủy Ngọc. Là một loài đá thiên nhiên kỳ diệu, đá Thạch Anh tóc nằm sâu trong lòng đất đã trải qua hàng triệu năm. Các tinh thể Thạch Anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng, …… Nhờ sự lung linh huyển ảo nên đá Thạch Anh luôn được chọn làm những món đồ trang sức sang trọng.

Tinh thể thạch anh tóc vàng.
Tinh thể thạch anh tóc vàng.

Do có cấu tạo về địa chất đặc biệt, đá Thạch Anh thu hút năng lượng dương cực mạnh nên ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự may mắn trong công việc việc, chống lại tà khí.

Vì sao lại có tên đá thạch anh tóc

Qua các nghiên cứu, các chuyên gia về khoàng vật tách những tinh thể Thạch Anh trong suốt. Có chứa tạp chất dạng sợi trông như những sợi tóc hoặc hình kim rất mảnh ra thành một nhóm riêng. Thạch Anh trong nhóm này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật có hình kim, que. Do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là Thạch Anh Tóc.

"Vòng thạch anh tóc vàng

Những loại Vòng Thạch anh Tóc.

Trên thị trường có rất nhiều loại đá Thạch Anh Tóc mỗi loại đề có tính chất hóa học và màu sắc khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đá thạch anh tóc đang có trên thị trường hiện nay các bạn nhé.

Xem thêm: Mua vòng thạch anh

Vòng Thạch Anh Tóc đen.

Thạch Anh Tóc có chứa nhiều khoáng vật Tuamalin các bao thể hình kim, que thường có màu đen nên gọi là Thạch Anh Tóc Đen.

Thạch anh tóc đen
Thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ.

nhóm Thạch Anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật Hematit được gọi là thạch anh tóc đỏ.

thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đen phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

Nhóm chứa nhiều khoáng vật Actinolit hoặc Clorit các bao thể có màu xanh lục gọi là Thạch Anh Tóc Xanh.

THẠCH ANH TÓC XANH

Vòng tay đá thạch anh tóc đen phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

Ngoài ra các tinh thể Rutin hình kim còn có các thành phần của hợp chất khác. Bề dầy của những tinh thể đó dao động từ cỡ milimet đến phần mười của milimet, mầu sắc có thể vàng kim, ánh bạc, …. Tạo nên những loại Thạch Anh Tóc Vàng.

Xem thêm: Vòng thạch anh hồng

Vòng thạch anh tóc vàng

 

Vòng tay đá thạch anh tóc đen phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Ý nghĩa và công dụng của thạch anh tóc.

Ý nghĩa và công dụng của các loại đá thạch anh tóc thường mang tính chất màu nhiệm, rất khó để tìm ra các tài liệu có dẫn chứng cơ bản mang tính khoa học. Nhưng trong cuộc sống luôn có những điều tưởng chừng như khoa học không thể giải thích được.

Ý nghĩa của thạch anh tóc.

Thạch Anh Tóc được cho là loại đá quý có tích trữ nhiều năng lượng. Loại năng lượng này giúp con người có cảm giác sảng khoái, tinh thần minh mẫn, suy nghĩ tích cực hơn. Qua các nghiên cứu về ảnh hưởng của Thạch anh tóc đối với trực giác của con người, chúng giúp nâng cao sự tập trung trí óc. Đồng thời thu hút vận may trong tình duyên, và giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Năng lượng của chúng có hiệu quả cao nhất trong việc thúc đẩy sự hoạt động năng nổ, phù hợp với những người làm kinh doanh, nghiên cứu khoa học, những ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo.

Xem thêm: Vòng thạch anh trắng

vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Công dụng của đá thạch anh tóc.

Dùng Thạch Anh Tóc Xanh đặt vào vùng tim vào mỗi buổi sáng, hoặc hít sâu vài lần. Có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế. Ngoài ra Thạch Anh Tóc còn được coi là Thạch Anh tài lộc. Đem lại may mắn cho người chủ nhân. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch. Hãy đeo thạch anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ siêu đẹp

Xem thêm :Vòng đá thạch anh giá bao nhiêu?

Qua bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về cấu tạo đá thạch anh tóc. Các màu sắc trong tự nhiên. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức. Lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy cho mình. Vừa mang ý nghĩa tâm linh mà vừa vừa mang lại may mắn cho bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *