fbpx

Vòng thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng - biểu tượng cho sự tinh khiết và tươi mới

Thạch anh đang là từ khoá được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chúng có rất nhiều loại như thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh mắt hổ… Mỗi loại đều có màu sắc khác nhau và được dùng làm tên gọi của chúng. Vòng đá phong thuỷ là trang sức làm đẹp, nhưng mỗi môt màu sắc đều dành cho các mệnh khác nhau. Vậy, vòng thạch anh trắng dùng cho mệnh nào?

Thạch anh trắng mang lại may mắn cho mệnh Kim và mệnh Thủy
Thạch anh trắng mang lại may mắn cho mệnh Kim và mệnh Thủy

Sự hình thành của thạch anh trắng

Thạch anh trắng hay còn được biết đến với cái tên khác là pha lê. Trong tự nhiên pha lê thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Các tinh thể pha lê trong suốt và khi ta quan sát giống cột băng, thuật ngữ pha lê có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là băng.

Xem thêm: Vòng thạch anh

Nguồn gốc thạch anh trắng

Thạch anh trắng tự nhiên với trữ lượng lớn được tìm thấy ở Thụy Sỹ, Pháp, Nga… Ở Việt Nam thạch anh trắng được tìm thấy ở Thanh Hóa, Gia Lai nhưng chất lượng không cao và màu sắc không trong. Nên hầu hết, thạch anh trắng cao cấp tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu.

Vòng tay thạch anh trắng hợp với mệnh Kim và Thủy
Vòng tay thạch anh trắng hợp với mệnh Kim và Thủy

Các dạng trang sức phong thuỷ chế tác từ thạch anh trắng

Thạch anh trắng thường được để ở dạng thô để đặt tại phòng khách hoặc những nơi làm việc nhằm mang lại may mắn cho chủ nhân. Hiện nay, theo nhu cầu của nhiều người, chúng lại được chế tác thành nhiều dạng trang sức phong thuỷ như: vòng cổ, nhẫn. mặt nhẫn, mặt dây chuyền…

Vòng thạch anh trắng

Vòng tay thạch anh trắng là dạng trang sức được chị em phụ nữ ưa chuộng và sở hữu. Màu trắng là màu sắc nhã nhặn, dịu dàng nên rất hợp với phái đẹp. Chúng là biểu tượng cho sự may mắn và mang đến tâm hồn thanh tịnh cho người sử dụng.

Xem thêm: Vòng thạch anh tóc

Vòng thạch anh trắng cho người mệnh Kim
Vòng thạch anh trắng cho người mệnh Kim

Thạch anh trắng hợp mệnh gì?

Màu trắng là màu tượng trưng của kim loại thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thuỷ, nên những người mệnh Thuỷ và mệnh Kim nên đeo vòng thạch anh trắng. Bản chất của đá là mang trong nó một nguồn năng lượng rất lớn nên đá kích thích chức năng làm việc của não bộ, tăng trí nhớ, giúp con người làm việc một cách tập trung cao độ, tính toán tỉ mỉ nhất.  

Xem thêm: Vòng thạch anh đen

Ý nghĩa và công dụng của thạch anh trắng

Theo quan niệm của các vị Lạt Ma thì các khối tinh thể thạch anh pha lê tự nhiên chính là biểu tượng tối cao cho cuộc sống dồi dào. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là loại đá biểu tượng cho sự trí tuệ, thông minh sáng suốt.

  • Những ai mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, cầu toàn, có lập trường vững vàng, cực kì nghiêm túc trong công việc. Thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với nhân viên ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ. Vì thế đá thạch anh màu trắng sẽ làm cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội.
  • Mệnh Thủy họ rất có tài trong việc giao tiếp, có khả năng thuyết phục người khác. Ngược lại đây là những người có tính nhạy cảm, dễ bị rơi vào tình trạng âu lo, căng thẳng, lo lắng, có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đá thạch anh trắng sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này một cách tích cực.
Vòng đá thạch anh trắng - biểu tượng cho sự tinh khiết và tươi mới
Vòng đá thạch anh trắng – biểu tượng cho sự tinh khiết và tươi mới

Thạch anh trắng không nên dùng cho mệnh nào?

Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc nên những người mệnh Mộc không nên sử dụng thạch anh trắng. Bởi chúng chẳng những không hỗ trợ cho chủ nhân và còn đem lại những xui xẻo không đáng có. Đừng nghĩ đá phong thủy vô hại. Mà hãy tìm hiểu để tìm cho bản thân một sự lựa chọn hoàn hảo các bạn nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *