fbpx

Vòng thạch anh tóc vàng

Vòng thạch anh tóc vàng không chỉ đẹp mà còn là biểu tượng cho tài lộc. Nhiều người buôn bán tin rằng Thạch Anh Vàng sẽ giúp thu hút tiền bạc đến với họ. Thạch Anh Vàng thuộc loại hiếm trong họ hàng thạch anh. Vì vậy không dễ để tìm mua được một chiếc vòng tay, lắc tay hay chuỗi hạt đá Thạch Anh Vàng trên thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại đá này các bạn nhé.

Cấu tạo và màu sắc của đá thạch anh tóc vàng

Như đã nói ở trên màu vàng của đá thạch anh vàng có tác dụng thu hút tiền bạc. Và rất hiếm trên thị trường, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại đá đặc biệt này ngay sau đây.

Xem thêm: Vòng thạch anh

Cấu tạo của đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh vàng có công thức hoá học: SiO2

Thành phần tạo màu: TITAN

Độ cứng của đá thạch anh vàng (Thang MOHS): 7

Tỷ trọng của đá thạch anh tóc vàng: 2.65

TA tóc vàng tự nhiên luôn sẽ có vân đá sớ đá, không một chiếc nào giống nhau hoàn toàn

Màu sắc của đá thạch anh tóc vàng

Màu sắc : Vàng đậm, nhạt, trong, đục, có những tinh thể như tóc ở trong.

Ảnh chụp cận cảnh sợi RUTILE ánh vàng kim bã mía

Vì có màu vàng nên theo phong thủy đá thạch anh tóc vàng hợp với các mệnh: Thổ, Kim

Xem thêm: Vòng thạch anh đen

Ý nghĩa và công dụng của thạch anh tóc vàng

Thạch Anh Tóc Vàng thường được liên hệ với ý nghĩa “cát tường” – may mắn, như ý, phát tài phát lộc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc vàng nhé.

Thạch anh là loại đá quý mang năng lượng dương dồi dào từ vũ trụ. Màu vàng cũng là một màu khá đặc biệt.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Tóc vàng sẽ rất đẹp dưới anh sáng mạnh và ánh nắng

Trong học thuyết Ngũ hành của phương Đông thì màu vàng thuộc Thổ, là trung tâm, nó cũng là màu đại diện của Phật gia. Thạch Anh Tóc Vàng thường được liên hệ với ý nghĩa “cát tường” – may mắn, như ý, phát tài phát lộc. Tuy nhiên ở một tầng sâu hơn, Thạch Anh Vàng cũng như Thạch Anh Tóc Vàng mang những năng lượng huyền bí mà con người còn chưa khám phá hết.

Công dụng của thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh. Chúng còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của chúng ta. Hãy cùng xem vòng đá thạch anh tóc có những công dụng gì qua bài viết dưới đây nhé.

Tăng cường hoạt động của não bộ.

Năng lượng của Thạch Anh Tóc Vàng có tác động tích cực đến cụm thần kinh Thái Dương. Giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, phân tích. Mang theo một chiếc vòng tay, lắc tay hay chuỗi hạt đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp bạn tiếp thu bài vở nhanh hơn, tính toán giỏi hơn, và làm việc có hiệu quả hơn.

Đá thạch anh tóc vàng có tác dụng thu hút tài lộc. Bạn có thể dùng năng lượng của Thạch Anh Tóc Vàng để hỗ trợ cho việc kinh doanh, buôn bán chân chính của mình. Vừa là món trang sức đẹp, vừa là vật phẩm phong thủy tâm linh được xem là tăng vận khí cho tài lộc.

Không phải ngẫu nhiên mà Thạch Anh Tóc Vàng được xem là có tác dụng tốt trong việc chữa các bệnh về dạ dày và đường ruột; bởi vì màu vàng trong ngũ hành thuộc Thổ, mà trong cơ thể người thì dạ dày, lá lách thuộc Thổ. Nếu hệ tiêu hóa của bạn không được tốt, hoặc bạn có bệnh về dạ dày. Hãy đặt Thạch Anh Tóc Vàng lên vùng bụng và kết hợp thở sâu, bạn sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

Xem thêm: Vòng thạch anh hồng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản vòng thạch anh tóc vàng.

Để giữ gìn trang sức Thạch anh tóc vàng được lâu, đẹp, không vỡ thì bạn nên: nhẹ tay, hạn chế để đá tiếp xúc với hóa chất.

Thạch anh tóc vàng bã mía
Thạch anh tóc vàng bã mía

Thạch anh tóc vàng có khả năng đẩy lui hay chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt. Do đó, không cần tẩy năng lượng xấu của Thạch anh tóc vàng. Và ta cũng không cần phải nạp năng lượng tốt cho nó. Cứ dùng, không cần bận tâm việc tẩy năng lượng xấu, nạp năng lượng tốt mới. Nếu thạch anh tóc vàng bị dơ do dính bụi bặm, dầu mỡ, mồ hôi các bạn chỉ cần rửa với nước sạch hoặc qua qua chi nhánh KaiA gần nhất để bảo dưỡng.

Một số bài viết:

Vòng thạch anh giá rẻ

Thạch anh tóc vàng – Và ý nghĩa thạch anh tóc vàng trong phong thủy (kaia.vn)

Mua thạch anh tóc ở đâu? Thạch anh Tóc là gì?

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng

Tham khảo giá sản phẩm Vòng thạch anh tóc vàng: 

TA tóc vàng cao cấp 8 ly shopee Mall

TA tóc vàng 4 – 5 ly giá cực tốt Shopee Mall

Link xưởng đặt hàng chế tác hồ ly, tỳ hưu, các sản phẩm tạc từ TA tóc vàng

TA tóc vàng cho nam size 11 ly loại đẹp

TA tóc vàng 10 ly bán chạy nhất KaiA chỉ 1800k 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *