fbpx

Xem tuổi xông nhà cho gia chủ nam sinh năm 1952 năm 2019

Xem tuổi xông nhà hay còn là xông đất đang được rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Chọn tuổi xông nhà để hợp mệnh cho gia chủ Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng. Giúp mang lại phú quý, bình an và may mắn trong năm 2019 Kỷ Hợi. Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Thông tin Cơ bản gia chủ sinh năm 1952

Tuổi chủ nhà: Năm sinh nhâm thìn 1952, Mệnh Trường Lưu Thủy. Cung: Nam: Chấn – Nữ: Khảm

Năm 2019 Năm xem bính hợi, Mệnh Bình địa mộc, Niên mệnh năm sinh :Kim Cung nam.

Hướng dẫn cách chọn tuổi xông nhà đất đầu năm 2019 gia chủ nam tuổi Nhâm Thìn

Xem tuổi xông nhà là người đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết. Được gọi là người đến xông nhà đầu năm mới. Theo triết học Đông phương nếu người đến xông nhà đó tốt thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Người khách đến thăm nhà gia chủ vào ngày mồng Một tết rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt. Có gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra hoặc có danh vọng và địa vị trong xã hội. Để nhờ sang thăm nhà vào ngày mồng Một tết.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà xông đất đầu năm, gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên chọn người có ngũ hànhthiên canđịa chi tương sinh với tuổi Nhâm Thìn. Người xông đất, mở hàng phải có tính cách cởi mở, khoan dung, tốt tính, đức độ. Nếu có đủ những điều trên khi xông nhà, mở hàng sẽ mang lại may mắn, sung túc trong năm mới cho gia chủ.

Danh sách tuổi xông nhà hợp gia chủ tuổi Nhâm Thìn để mời tới xông nhà đầu năm 2019

Theo như hướng dẫn cách chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nam tuổi Nhâm Thìn có thể lựa chọn những người hợp tuổi nhất với gia chủ dưới đây để tiến hành mời tới xông nhà đầu năm 2019. Danh sách các tuổi đẹp nhất được sắp xếp từ trên xuống dưới.

Người tuổi Đinh Mùi 1967 thiên can là Đinh nên Tương sinh với can Nhâm của gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên rất tốt.

Tuổi 1967 Đinh Mùi thiên can là Đinh thì không sinh, không khắc với can Kỷ của năm nay 2019 nên chấp nhận được.

Sinh năm Đinh Mùi 1967 có địa chi là Mùi nên không sinh, không khắc với địa chi Thìn gia chủ tuổi Nhâm Thìn nên sẽ chấp nhận được.

Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *