fbpx

Xem tuổi xông nhà cho gia chủ nam sinh năm 1982 năm 2019

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1982 năm 2019

Xem tuổi xông nhà hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và chú ý trong dịp tết nguyên đán. Từ lâu người Việt chúng ta luôn có phong tục xem tuổi xông nhà vào đầu năm mới với quan niệm “đầu xuôi thì đuôi mới lọt”. Nghĩa là đầu năm có thuận lợi, may mắn thì mọi việc trong suốt năm đó mới được hanh thông thuận lợi theo. Do đó việc xem và chọn tuổi xông nhà, xông đất hợp mệnh gia chủ đầu xuân năm Kỷ Hợi 2019 là vô cùng cần thiết. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi xông nhà cho nam sinh năm 1982 nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn người xông đất cho gia chủ năm 2019

Để có một năm mới thuận lợi, may mắn chủ nhà cần chọn cho mình người hợp tuổi đến xông đất lấy may đầu năm mới 2019.

Việc chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm 2019 cần phải chọn người có Thiên Can, Địa Chi. Ngũ hành phải hợp với tuổi của chủ nhà. Đồng thời năm xông nhà cũng cần phải có Thiên Can, Địa Chi. Ngũ hành hợp với tuổi của người đến xông nhà.

Cụ thể thì người xông nhà phải tốt vía, đạo đức đường hoàng, tính tình vui vẻ. Mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra. Thì mọi chuyện trong suốt một năm đó được may mắn gấp bội lần.

Trong trường hợp gia chủ đang có tang thì cần kiêng kỵ không đi đến nhà người khác trước sáng mồng một. Hoặc đi mừng tuổi nhằm tránh đi những điều không may mắn, bất lợi cho gia đình họ. Bên cạnh đó thì phụ nữ đang mang thai cũng kiêng không nên đi đâu vào những ngày đầu năm mới.

Chọn người xông nhà xông đất cho gia chủ sinh năm 1982 trong năm 2019

Tuổi chủ nhà sinh năm 1982

Năm sinh: Nhâm tuất

Mệnh: Đại Hải Thủy

Cung: Ly

Theo như hướng dẫn cách chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nam tuổi Nhâm Tuất. Có thể lựa chọn những người hợp tuổi nhất với gia chủ dưới đây. Để tiến hành mời tới xông nhà đầu năm 2019. Danh sách các tuổi đẹp nhất được sắp xếp từ trên xuống dưới.

Người tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Đại Khê Thủy

Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy Tương sinh với mệnh Mộc năm 2019 nên rất tốt.

Tuổi 1974 Giáp Dần thiên can là Giáp thì Tương sinh với can Kỷ của năm nay 2019 nên rất tốt.

Sinh năm Giáp Dần 1974 có địa chi là Dần nên Tam hợp với địa chi Tuất gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên sẽ rất tốt.

Người sinh năm Giáp Dần 1974 có địa chi là Dần nên Lục hợp với địa chi Hợi của năm nay 2019 nên rất tốt.

Người tuổi Canh Dần 1950 mệnh Tùng Bách Mộc

Tuổi Canh Dần 1950 mệnh Mộc sẽ Tương sinh với mệnh Thủy của gia chủ Nhâm Tuất nên rất tốt. Canh Dần sinh năm 1950 thuộc mệnh Mộc không sinh. Không khắc với mệnh Mộc năm 2019 nên chấp nhận được.

Người tuổi Canh Dần 1950 thiên can là Canh nên không sinh. Không khắc với can Nhâm của gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chấp nhận được.

Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *