fbpx

Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo

KAIA trang sức phong thủy

Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo như tên gọi của nó mang năng lượng của ngọc. Không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, quý phái, đeo chiếc vòng này mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của vòng băng ngọc thủy tảo nhé!

Nguồn gốc, ý nghĩa của băng ngọc thủy tảo

Những đường vân rêu trên ngọc tựa như một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình. Chính vì thế qua những ánh nhìn khác nhau, sự liên tưởng khác nhau sẽ ra một bức tranh hoàn mỹ nhiều màu. Mỗi vân rêu trên một chiếc vòng đều không giống nhau. Vì thế bạn sẽ sở hữu một chiếc vòng độc nhất vô nhị không trùng lặp với bất kì ai.

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo là gì?

Nguồn gốc của băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo hay còn gọi là mã não là biến thể của thạch anh, thuộc nhóm Chalcedony. Mã não có cấu trúc vi hạt rất mịn, nên có chất lượng ngọc. Chất đá của nó rất bền, mịn khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực bóng, đẹp.

Trong tự nhiên nó được hình thành từ nham thạch núi lửa dưới đáy biển phun trào và nguội lạnh nhanh chóng, nó sẽ cuốn vào trong lòng rất nhiều tro bụi, cây cỏ, san hô, tảo,… các loại hữu cơ này không kịp thoát ra sẽ tạo cho băng ngọc những vân đá cực kì đẹp mắt và riêng biệt.

Trong phong thủy nó được chế tác thành nhiều vật phẩm khác nhau như vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn,…hay những linh vật phong thủy như thiềm thừ, tỳ hưu,… Nó như một món quà tạo hóa ban tặng, một tác phẩm phong thủy cực kì độc đáo, riêng biệt.

Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo
Vòng tay Băng ngọc thuỷ tảo

Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo

Đeo băng ngọc thủy tảo bên mình tăng thêm vượng khí cho bản thân, mang lại bình an, may mắn. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn tránh được xui xẻo, những điều không may trong cuộc sống.

Năng lượng có trong ngọc có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, dưỡng tâm, và tốt cho thiền định.

Đá nằm sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực rất tốt cho sức khỏe.

Giúp cân bằng cảm xúc, mang lại sự an nhiên trong tâm hồn, sự vui vẻ lạc quan.

Nó tiếp thêm sức mạnh cho những người mới khởi nghiệp, hoặc đang mở rộng phạm vi kinh doanh. Mang đến sự thịnh vượng, tài lộc.

Nó còn giúp gắn kết tình yêu đôi đôi lứa, đem lại hạnh phúc bền lâu.

Ngoài ra mã não rêu còn có tác dụng giảm đau trong quá trình sinh nở.

Ngọc đem lại tác dụng rất lớn bởi mang nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mệnh khác nhau.

Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo
Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo – mang đến sự bình an, hưng thịnh và trường thọ

Chúc bạn luôn may mắn, thành công nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *