fbpx

Charm bạc mix vòng đá

Charm bạc đang là cụm từ được mọi người tìm kiếm. Charm là một phần vô cùng quan trọng không chỉ là hạt trang trí mà còn là thành phần không thể thiếu để tạo nên nét đẹp khác biệt. Độc đáo mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân, cũng như tạo nên linh hồn cho chiếc vòng đá phong thuỷ. KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu charm bạc mix vòng đá như thế nào? Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu charm bạc là gì nhé!!

Charm bạc mix vòng đá phong thuỷ
Charm bạc mix vòng đá phong thuỷ

Charm bạc là gì?

Hạt charm được chế tác từ rất nhiều chất liệu cao cấp và quý giá, mang lại giá trị lớn và thể hiện sự xa xỉ của chủ nhân sở hữu chiếc vòng đá phong thuỷ. Số lượng charm càng nhiều thì chiếc vòng càng đắt giá và nhiều ý nghĩa.

Chất liệu charm bạc

Chất liệu được ưa chuộng và phổ biến nhất vẫn là charm được làm từ bạc 925 và thủy tinh cao cấp Murano. Không chỉ mang mức giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau mà charm làm từ hai chất liệu này còn sở hữu độ tinh xảo, sắc nét và rất đẹp, lạ độc đáo, khiến chiếc vòng Pandora thêm tinh tế và đẳng cấp.

Các loại charm bạc

Kiểu dáng và vẻ đẹp bên ngoài luôn là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Đối với vòng tay đá phong thuỷ thì những hạt charm được chia ra từng loại cụ thể theo từng bộ sưu tập khác nhau, Mỗi loại đều có những nét riêng và đặc tính riêng. Charm bạc được chế tác thành nhiều dạng như: Charm treo, charm dẹt, charm chặn…

Vòng đá phong thuỷ mix charm bạc
Vòng đá phong thuỷ mix charm bạc

Xem thêm: Vòng đá mix bạc

Charm bạc mix vòng đá phong thuỷ

Hiện nay, vòng tay đá phong thuỷ mix cùng charm đang rất phổ biến. Và rất được các cô nàng yêu thích bởi vẻ đẹp của đá phong thuỷ và charm bạc mang lại.

Vòng đá mix charm bạc

Trang sức đá phong thuỷ được mix với charm bạc chủ yếu là vòng tay và vòng cổ. Có charm bạc làm thêm tăng vẻ đẹp và sự sang trong của người sử dụng. Chúng được thiết kế khá tinh xảo những hoa văn được chạm khắc khéo léo trên mặt đá tạo nên điều mới lạ và bắt mắt mang đến vẻ đẹp lôi cuốn và đầy sức quyến rũ.

Charm bạc có công dụng và ý nghĩa nhất định cho người sử dụng
Charm bạc có công dụng và ý nghĩa nhất định cho người sử dụng

xem thêm: Vòng đá mắt hổ mix bạc

Ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ mix charm bạc

Đá phong thuỷ trong tự nhiên đều có công dụng và ý nghĩa tâm linh nhất định, mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Trên thực tế, bạc là chất liệu có thể tránh tà khí và mang lại sức khoẻ tốt nhất cho chủ nhân. Vậy thì, vòng tay đá phong thuỷ kết hợp charm bạc quả đúng là một sự lựa chọn hoản hảo cho mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, từng hạt charm luôn gắn liền với ý nghĩa cuộc đời của mỗi người, nó tạo nên sự khác biệt mà không phải bất kỳ món đồ trang sức cao cấp nào cũng có được điều đó.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *