fbpx

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ

Vòng tay phong thủy mang lại bình an - tài lộc

Mọi người chắc hẳn đã biết đến đá thạch anh mắt hổ với màu sắc bắt mắt, vừa mang vẻ đẹp quý giá. Còn mang lại những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng rồi đúng không ạ? Vậy thì theo phong thuỷ, ý nghĩa của thạch anh mắt hổ như thế nào đối với con người. KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu nhé!!

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ trong phong thuỷ
                          Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ trong phong thuỷ

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Các loại thạch anh mắt hổ

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người rất nhiều thứ quý giá, trong đó có đá thạch anh. Trong đó, thạch anh mắt hổ là loại trang sức phong thuỷ được nhiều người quan tâm nhất. Thạch anh mắt hổ có màu sắc đa dạng và mỗi màu đều có ý nghĩa riêng của nó.

Màu sắc của thạch anh mắt hổ

Thạch anh mắt hổ vàng tươi (hay còn gọi là vàng tâm)

Thạch anh mắt hổ vàng nâu

Thạch anh mắt hổ đỏ nâu

Thạch anh mắt chim ưng (chúng có hiệu ứng xanh đen, giống mắt chim ưng)

Công dụng của thạch anh mắt hổ

Thạch anh mắt hổ sẽ mang tới may mắn, kích thích tài lộc gõ cửa. Màu sắc của những viên đá thạch anh mắt hổ tượng trưng cho sự thịnh vượng và thăng tiến trong công việc.

Mắt hổ mang đến sự tự tin giúp bạn thêm dũng khí tăng cường ý chí quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Theo các nhà khoa học khi sử dụng món đồ trang sức đặc biệt là vòng tay đá mắt hổ. Giúp bạn dũng cảm, chấp thuận mọi khó khăn thử thách…

Vòng tay mắt hổ vàng tươi tượng trung cho sự tươi tắn, mới mẻ
Vòng tay mắt hổ vàng tươi tượng trung cho sự tươi tắn, mới mẻ

Xem thêm: Những loại vòng tay đá thạch anh mắt hổ tự nhiên

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ

Với những công dụng tuyệt vời như vậy thì chắc hẳn mọi người cũng đá yên tâm rồi đúng không ạ? Vậy còn ý nghĩa về tâm linh thì sao? Mọi người có thể chưa hiểu hết được ý nghĩa của thạch anh mắt hổ như tế nào thì chúng ta cùng tìm khám phá nhé!!!

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ vàng tươi

Màu vàng tươi tượng trưng cho sự tươi tắn, mới mẻ. Khi đeo trang sức phong thuỷ đá mắt hổ vàng tươi bên người, luôn tạo cảm giác tự tin mọi lúc, ở mọi nơi. Thạch anh vàng tươi này được mệnh danh là viên đá của sự thịnh vượng và thăng tiến. Rất hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim đang có kế hoạch khởi nghiệp, chúng sẽ hướng cho bạn con đường đúng đắn nhất.

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ vàng nâu

Màu vàng nâu đậm hơn màu vàng tươi một chút, nhưng chúng cũng có những công dụng và ý nghĩa tương tự nhau. Mắt hổ viên đá tượng trưng cho may mắn và giàu có. Giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ tạo ra nhiều cơ hội mang lại cho bạn may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Năng lượng từ đá có thể giúp mang lại may mắn và thành công đến cho bạn. Những người mệnh Thổ, Kim nên đeo đá mắt hổ vàng nâu để chúng hỗ trợ một cách tốt nhất trong công việc.

Vòng tay mắt hổ vàng nâu mang lại may mắn, kích thích tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Kim
Vòng tay mắt hổ vàng nâu mang lại may mắn, kích thích tài lộc cho người mệnh Thổ và mệnh Kim

Ý nghĩa của thạch anh mắt hổ đỏ nâu

Đó là một viên đá phong thủy hỗ trợ sẽ giúp bạn suy nghĩ nhận thức rõ hơn về tình hình thực tế từ mọi mặt ngay cả những chi tiết nhỏ nhất để bạn có thể hành động tích cực. Đôi lúc bạn gặp khủng hoảng đá mắt hổ cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ rõ ràng để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Chúng đem đến sự thành công cho người mệnh Thổ và mệnh Hoả.

Ý nghĩa của thạch anh mắt chim ưng

Theo các nhà khoa học khi sử dụng món đồ trang sức vòng tay đá mắt chim ưng. Khi lăn đều hột đá trên tay và vào vùng thái dương có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường. Giúp bạn dũng cảm, chấp thuận mọi khó khăn thử thách…

Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin
Thạch anh mắt chim ưng tượng trưng cho sự dũng cảm, tự tin

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Ngoài ra mắt hổ chim ưng còn là viên đá tâm linh giúp trừ tà, trừ ma quỷ rất tốt chỉ sau dòng đá mã não. Đá mắt chim ưng có thể giúp cho những người đang bị các vấn đề về hội chứng tâm thần.

Mắt hổ chim ưng được xem (đá thần) của người Ấn Độ. Đem lại cho họ sự tự kiểm soát, ý chí vượt qua mọi khó khăn đạt đến thành công. Rất phù hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *