fbpx

Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi

KAIA vòng tay phong thủy

Trái đất ẩn chưa thật nhiều kì diệu, thiên nhiên đã ban tặng cho con người những món quà quý giá. Đá thạch anh là một trong những điều kỳ điệu mà lại vô cùng quý giá và ý nghĩa đối với con người. Theo phong thuỷ, đá thạch anh mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Đá thạch anh được con người chế tác thành rất nhiều dạng để sử dụng.

Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi
Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu

Thạch anh mắt hổ được hình thành như thế nào?

Thạch anh mắt hổ còn gọi là đá mắt hổ, nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Là loại trong nhóm đá có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có sắc tố xanh. Đá mắt hổ vàng được khai thác chủ yếu ở Nam Phi và phía Đông của châu Úc.

Các loại thạch anh mắt hổ

  • Thạch anh mắt hổ vàng tươi (hay còn gọi là vàng tâm)
  • Thạch anh mắt hổ vàng nâu
  • Thạch anh mắt hổ đỏ nâu
  • Thạch anh mắt chim ưng (hiệu ứng xanh đen, giống mắt chim ưng)
Vòng tay phong thủy mang lại bình an - tài lộc
Vòng tay phong thủy mang lại bình an – tài lộc

Đặc điểm của thạch anh mắt hổ vàng tươi

Thạch anh mắt hổ vàng tươi được đặc biệt được chú ý đến bởi hiệu ứng mắt hổ cũng như màu sắc vàng tươi rất thu hút của nó. Màu vàng tươi được hình thành từ các thành phẩn đá có chứa nhiều SiO2 và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt. Nó được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng sodium silica và nguyên tố sắt.

Vòng tay mắt hổ đỏ nâu hợp với người mệnh Thổ vả mệnh Hoả
Vòng tay mắt hổ đỏ nâu hợp với người mệnh Thổ vả mệnh Hoả

Cách chế tác thạch anh mắt hổ vàng tươi

Thạch anh mắt hổ hiện được chế tác thành rất nhiều dạng, như vòng cổ, nhẫn, măt dây chuyền… Một chiếc vòng tay thạch anh mắt hổ có tính thẩm mỹ cao. Nó đòi hỏi sự kỳ công và kỹ lưỡng cũng như bàn tay lành nghề của các nghệ nhân lâu năm.

Đầu tiên, các nghệ nhân sẽ chọn đá không có mạch nứt bên trong và màu sắc đều nhau. Tiếp theo là tạo hình sao cho kích thước đều nhau và hạn chế góc cạnh. Sau khi tạo hình, những viên đá mắt hổ sẽ được xử lý năm lần qua nước và giấy nhám. Đánh bóng thêm ba lần nữa mới tạo nên một món đồ trang sức hoàn chỉnh.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay thạch anh vàng tươi hợp với người mệnh gì?

Theo phong thuỷ, đá thạch anh mắt hổ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. Mặc dù hợp với mọi lứa tuổi nhưng không phải ai cũng có thể mang thạch anh mắt hổ bên người. Để chúng có thể mang lại những tác dụng nhất định, chúng ta hãy tìm hiểu người mệnh gì nên đeo vòng tay đá mắt hổ nhé!!

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi cho mệnh Thổ

Trong tự nhiên, màu vàng tươi, vàng nâu hay đỏ nâu đều là màu của đất. Nên đương nhiên, những màu đó thuộc hành Thổ. Màu vàng tươi tượng trưng cho sự tươi tắn, mới mẻ. Khi đeo trang sức phong thuỷ đá mắt hổ vàng tươi bên người, luôn tạo cảm giác tự tin mọi lúc, ở mọi nơi.

Trong phong thuỷ thì viên đá thạch anh vàng tươi này được mệnh danh là viên đá của sự thịnh vượng và thăng tiến. Rất hợp với những người mệnh Thổ đang có kế hoạch khởi nghiệp, chúng sẽ hướng cho bạn con đường đúng đắn nhất.

Vòng tay đá mắt hổ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ
Vòng tay đá mắt hổ mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Xem thêm: Cách chọn vòng tay thạch anh mắt hổ

Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi tương hợp với người mệnh Kim

Theo khảo sát gần đây, thì vòng tay đá mắt hổ vàng tươi đang được các doanh nhân ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều.Theo phong thuỷ, Thổ sinh Kim nên những doanh nhân thuộc mệnh Kim nên mang đá mắt hổ vàng tươi bên mình. Nó mang lại sự thịnh vượng, may mắn trong kinh doanh.

KAIA trang sức phong thủy
KAIA trang sức phong thủy

Đá thạch anh mắt hổ vàng tươi tương khắc với người mệnh gì?

Theo quy luật tương khắc, Thổ khắc Thuỷ nên những người mệnh Thuỷ không nên sử dụng đá mắt hổ vàng tươi. Đừng nghĩ đá phong thuỷ vô hại nhé. Tuỳ tiện mang bên người chúng sẽ vô tình làm hại bạn đó, không những chẳng có ý nghĩa gì mà còn có thể đem đến xui xẻo không đáng có.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *