fbpx

Ý nghĩa của Thạch anh tóc

vòng tay đá phong thủy

“sợi tóc” của Rutile có chỉ tính chiết suất rất cao. Khi có ánh sáng chiếu vào chúng phản chiếu rất mạnh, tạo cho đá lấp lánh giống như kim loại. Có lẽ vì lý do này mà đá thạch anh tóc  được gọi là đá cảu kim tiền, tài lộc trong phong thủy. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thông thường. Thạch anh tóc có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn mái thạch anh tóc thích hợp. Các sản phẩm phổ biến nhất làm bằng thạch anh tóc là vòng đeo tay. Bài viết sau đây là ý nghĩa của  thạch anh tóc.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

 ĐÔI NÉT VỀ THẠCH ANH TÓC

 • Thạch anh tóc (hay thường gọi là Rutilated Quartz) là một loại thạch anh chứa nhiều loại kim khác nhau, có nhiều màu sắc khác nhau. Những sợi này trông giống như tóc. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi của loại Thạch anh này.
 • Có nhiều loại khoáng chất khác nhau có màu sắc khác nhau cho thạch anh tóc . Có chứa nhiều khoáng chất Rutile, thạch anh sẽ chứa sợi màu Vàng, Đỏ, Nâu, Trắng. Sợi màu xanh lá cây là do chứa khoáng chất Actinolite hoặc Clorit. Thạch anh đỏ có chứa khoáng chất Hematite.
 • Thạch anh bình thường đã có dương khí mạnh. Khi có nhiều trường hợp khoáng chất khác, từ trường và hiệu ứng của chúng mạnh hơn nhiều.
Ý nghĩa của Thạch anh tóc
Ý nghĩa của Thạch anh tóc

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TÓC

Đá thạch anh tóc còn có nhiều màu sắc khác, như thạch anh tóc trắng.  Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc vàng…Muốn biết kỹ về cách sử dụng của chúng có thể liên quan đến công dụng của thạch anh màu nguyên thủy.

Đá Thạch anh tóc nói chung, tương tự như đá quý khác. Được xem là có khả năng trấn tàm, xua đuổi những vong linh xấu. Nếu bạn thường đi làm đêm, hoặc phải đi qua những nơi như nghĩa trang, bệnh viện. Bạn có thể đeo thạch anh tóc nhiều màu sắc để tránh sự quấy nhiễu của những năng lượng xấu.

Đá Thạch anh tóc cũng được sử dụng như một thầy bói, bùa may mắn, để tránh sự xâm lược của cái ác và để thu hút năng lượng tích cực. Những người yếu bóng vía, nhát gan, thiếu tự tin… có thể đeo thạch anh tóc để tăng cường dũng khí và sự mạnh mẽ.

 ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG

 • Vòng đeo tay Thạch anh tóc Vàng giúp tăng cường năng lượng não, vì vậy nó sẽ giúp bạn tránh bị trì hoãn, tăng tính quyết đoán, đưa ra quyết định chính xác hơn tại nơi làm việc và giúp ổn định tâm trạng và tăng cơ hội thành công. sức mạnh sáng tạo. Dây đeo cổ tay này cũng giúp bạn thông minh hơn và luôn giữ vững được lập trường.
 • Nếu ai đó do dự không quyết đoán, chần chừ, một vấn đề, hãy đeo Thạch anh tóc Vàng, để gần vùng thần kinh thái dương, kết hợp thở gấp trong thời gian ngắn,sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.
 • Dùng đá Thạch anh tóc Vàng để gần vùng thần kinh thái dương, và tư duy, có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.
 • Đối với những người tin tưởng, dịu dàng bằng những lời cầu xin và lời cầu nguyện của người khác, thường làm nhiều điều trái với lợi ích riêng của họ, trong hội nghị để lấy thạch anh vàng tóc, giữ hiệu quả. đứng vững, không tự ý hứa
 • Đối với những người dễ bị tổn thương trước lời nói của nhân viên tiếp thị hoặc những lời ngọt ngào tinh tế của những người yêu thích bị mê hoặc, nên đeo thạch anh vàng vàng, có thể đủ sáng suốt, nhận ra sự thật, không dễ bị lừa.

 

 

 

 

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

 

ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH

 • Dương khí của Thạch anh tóc Xanh có tác dụng giúp tăng năng lượng và tinh thần làm việc. Vì vậy, đặt vòng tay này trước tim và hít sâu nó vào mỗi buổi sáng sẽ giúp lên tinh thần cho bạn trong một ngày làm việc dài.
 • Khi đi công tác, du lịch, hay đàm phán hãy nhớ đeo vòng tay Thạch anh tóc Xanh, nó có tác dụng thu hút may mắn , tài lộc, mang lại bình an cho bạn.
 • Dùng Thạch anh tóc màu Xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu Thạch anh tóc Xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.
  Vòng tay thạch anh tóc xanh
  Vòng tay thạch anh tóc xanh

 ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ

 • Vòng tay Đá Thạch anh tóc Đỏ có tác dụng điều hoà máu nên rất thích hợp cho phụ nữ. Giúp bạn trở nên yếu hơn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra nó còn giúp mở tâm trí cởi mở hơn, giúp tăng sức sống và sức hấp dẫn của con gái.
 • Đối với những cô gái có thể chất yếu, không kiểm soát được, đeo thạch anh đỏ sẽ có tác dụng tăng thêm năng lượng cho mông, rốn và đền thờ.
 • Mặc tóc thạch anh màu đỏ dưới thắt lưng với hiệu quả điều hòa, điều trị phụ khoa.

 

Vòng tay thạch anh tóc đỏ
Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Chúc các bạn độc giả có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *