fbpx

Ý nghĩa, cách phân biệt trang sức mã não

Ý nghĩa, cách phân biệt trang sức mã não

Đá mã não mang lại sức khỏe, thịnh vượng và tuổi thọ. Chúng còn mang lại nhiều lợi ích về phong thuỷ cũng như để bảo vệ chủ chống lại kẻ thù ác. Bài viết sau đây là về Ý nghĩa, cách phân biệt đồ trang sức mã não.

 

                                        Ý NGHĨA PHONG THỦY

  • Về cơ bản đá mã não là một biến thể của thạch anh. Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, đá mã não có thể giúp bảo vệ chống lại xung năng lượng, đem lại sự an toàn cho chủ sở hữu. Hình thành đá rất phổ biến ở các nước châu Âu và Ấn Độ. Đá phong thủy này được xem là biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng và tuổi thọ.
  • Với ý nghĩa là đá hộ mệnh , mang mã não như một sự duyên dáng may mắn và hạnh phúc cho người , ngày nay đá mã não được sử dụng rất nhiều trong sản xuất đồ trang sức. Có thể kể đến như mặt dây chuyền Phật bản mệnh bằng đá mã não. Nhẫn đá mã não, vòng tay Phật bản mệnh bằng đá mã não
  • Việc đeo đá mã não có thể làm giảm sự bảo thủ, áp lực, giải quyết các tranh luận. Giúp giải quyết mâu thuẫn mang lại hòa bình và may mắn.
  • Đàn ông đeo nhẫn mã não sẽ giúp họ trở nên quyến rũ hơn trong con mắt của phụ nữ.
  • Mang mã não chứa nước có tác dụng tăng cường khả năng giao tiếp. Chúng giúp chủ nhân ngoại giao giỏi và tang cường khả năng ứng xử linh hoạt.
  • Đá mã não chính là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong 12 cung hoàng đạo.

                                       TÁC DỤNG CHỮA BỆNH

Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để cân bằng và hài hòa cơ thể, tâm trí và tinh thần. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ tiêu cực.

Điều tra kích thích và củng cố tư duy phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và hợp lý.  Giúp cho chúng ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện tại. Hơn nữa, nó cũng cho chúng ta quyền tiếp cận và truyền cảm hứng cho tâm linh.

Tinh thể nhân sư rất tinh tế khi được sử dụng với phụ nữ mang thai vì nó làm giảm đau. Giúp cả mẹ và bé bình tĩnh và cân bằng trong khi mang thai. Sau khi sinh, các tinh thể của não ngăn chặn tử cung.

Vòng tay mã não
Vòng tay mã não

1. MÃ XANH (XANH LACE AGATE)

Tinh thể này đặc biệt hiệu quả với cổ họng, nhưng nó cũng có khả năng cân bằng chakra tim, trán và đỉnh đầu.

Đây là một loại tinh thể tinh thể cung cấp cho sự yên tĩnh và yên tĩnh cần thiết để đạt được một nhận thức tinh thần cao hơn.

Não xanh cũng tăng cường và tăng tốc độ chữa lành khớp cũng như viêm khớp. Nó giúp làm dịu mắt cũng như giúp da liên quan đến mẩn đỏ.

2. MÃ NÃO ĐỎ

Tương thích với chakra gốc cột sống, loại tinh thể này rất thuận tiện để giữ tỉnh táo và thiết lập mối liên hệ chặt chẽ với mặt đất. Nó là tuyệt vời để xua tan nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên cơ thể để tạo ra một vòng bảo vệ mạnh mẽ.

Não đỏ cũng được sử dụng để “đốt cháy”, phá hủy hoặc biến đổi cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn một thứ gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn cần để đốt cháy những chướng ngại vật. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp tiền và cảm thấy mệt mỏi.

 PHÂN BIỆT MÃ NÃO THẬT GIẢ

Sau đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết được một chiếc vòng tay mã não thật

1. KHÔNG ĐỒNG NHẤT

Trong một vòng tay động não thực sự, chúng ta thường thấy đồng phục được mã hóa bằng màu sắc và thậm chí các sọc trông giống hệt nhau trông rất bắt mắt. Tuy nhiên, mã não thực sự không bao giờ xảy ra. Mỗi viên thuốc onyx sẽ có màu sắc, sự rõ ràng và đồng nhất khác nhau, và nó sẽ không giống nhau.

Mọi người thường giả mạo để giảm chi phí và chất lượng của đá trông là tốt nhất. Do đó, các vòng lặp giả có các đặc tính đặc trưng với nhau.

2. MÁT LẠNH

Khi chúng ta chạm vào hoặc chạm vào da sẽ cảm thấy một cảm giác mát mẻ như biển. Đồng thời nếu đá trên da giảm dần nhiệt độ thì nó cũng giảm và nếu bản chất nguội của đá từ từ lùi lại. Điều này có thể được giải thích bởi các đặc tính truyền nhiệt rất tốt của onyx thực.

Bộ não giả, dù có phức tạp thế nào, ngay cả khi các tính năng mát mẻ đều mát mẻ, việc truyền nhiệt ở mặt khác cũng khó thực hiện. Và đây là dấu hiệu cho thấy nhiều người sử dụng để nhận ra bộ não thực – giả.

3. Khó vỡ

Não có độ cứng rất cao (7/10 điểm). Vì vậy, tất cả các hiệu ứng vật lý bình thường không thể làm hỏng một hòn đá. Bạn chỉ cần có được một con dao thép cạo hoặc sứt mẻ trên agate, nếu màu sắc bị vỡ hoặc nứt có thể xác nhận rằng đó là bộ não giả.

4. ĐỘ KHÚC XẠ KHÁC NHAU

Mỗi vật liệu cho một khúc xạ khác nhau, nhưng mã não là cụ thể hơn. Khi đo khúc xạ với máy móc chuyên dụng, hai kết quả khác nhau có thể thu được từ não thực, bởi vì não là các tinh thể ẩn.

Nhiều loại agate có thể được giả, nhưng khúc xạ có thể không được thực hiện. Nhưng để đo khúc xạ hơi khó nên vẫn còn ít người dùng nếu chỉ mua vòng của bộ não không đắt. Nhưng nếu bạn cần phải tìm một giá trị lớn cho tiền, hãy thử sự khác biệt này.

5. ĐI KIỂM ĐỊNH

Đây là cách chính xác nhất để biết nếu các vòng bạn mua là chính hãng. Chỉ cần đi đến trung tâm hoặc viện kiểm tra đá quý để biết kết quả chính xác. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng khi bạn mua một chiếc nhẫn giá cao, bởi vì chi phí xác minh cũng chi phí một người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *