fbpx

Ý nghĩa của thạch anh ưu linh

Vòng tay Thạch anh ưu linh đa sắc

Đá Thạch anh ưu linh thuộc họ thạch anh, đây được xem là loại biến thể quý và hiếm nhất. Mang trong mình nguồn năng lượng lớn vì thế nó sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Nó được dùng để làm đồ trang sức, chữa bệnh và vấn đề phong thủy. Trong bài viết này KAIA sẽ làm rõ thêm những công dụng và ý nghĩa của Thạch anh ưu linh.

Nguồn gốc Đá Thạch anh ưu linh

Bạn sẽ thắc mắc Đá Thạch anh ưu linh là loại đá gì mà như chứa cả một bức tranh trong đó vậy? Thạch anh ưu linh với một tên gọi khác là thạch anh rêu. Bởi trong tinh thể đá này người ta nhìn thấy những tinh thể giống như dạng rêu ẩn chứa trong đó. Cấu trúc của loại đá này chính là SiO2 có chứa lẫn các tạp chất khác nhau hình thành nên. Thạch anh ưu linh hiện nay phổ biến với nhiều màu sắc khác nhau. Một số màu phổ biến nhất là trắng, vàng, đỏ, cam, xanh lá,…

Đá Thạch anh ưu linh không chỉ đẹp ,độc đáo, bắt mắt mà nó còn có tác dụng tích cực. Trong lĩnh vực phong thủy tâm linh và hỗ trợ sức khỏe đó yếu tố góp phần cho loại đá này được ưa chuộng.

Vòng tay Đá Thạch anh ưu linh đa sắc
Vòng tay Đá Thạch anh ưu linh đa sắc

Được phát hiện nhiều nhất ở Brazil và Nam Mỹ, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Tại Việt Nam cũng phát hiện thấy loại đá này nhưng chất lượng không bằng.

Ý nghĩa và công dụng của Đá Thạch anh ưu linh

Theo các nhà phong thủy đeo thạch anh ưu linh giúp chủ sở hữu hút tài vận, tốt cho sức khỏe. Giải trừ xui rủi, thăng tiến trong sự nghiệp và tình duyên.

Trải qua hàng triệu năm sự biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên, loại đá này mang trong mình nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng này có khả năng cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Bạn hãy đeo một chiếc vòng tay thạch anh ưu linh nó sẽ giúp bạn tập trung tinh thần. Xua tan căng thẳng, âu lo từ đó chuyên tâm giải quyết và mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Vòng tay thạch anh ưu linh đa sắc 9 li
Vòng tay thạch anh ưu linh đa sắc 9 li – Món quà của thiên nhiên

Nếu gọi thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu thì thạch anh ưu linh lại là ” tiếng gọi của tình ái”, có tác dụng tích cực đến tình yêu lứa đôi, thu hút ánh nhìn của người khác phái, gắn kết tình yêu. Vì vậy, nó là món quà lý tưởng dành cho nhiều cặp đôi, bạn bè.

Đá Thạch anh ưu linh có khả năng thu hút tài vận, vượng khí cho chủ nhân. Đặc biệt tốt trong kinh doanh và cải thiện các mối quan hệ trong xã hội.

Sử dụng Đá Thạch anh ưu linh đúng cách

Theo phong thủy, để viên đá có thể mang lại may mắn cho tình duyên và tài lộc. Bạn cần phải biết cách phát huy hết năng lượng vốn có của thạch anh ưu linh.

Theo phong thủy Kaia, tốt nhất nên mix thành vòng tay, làm mặt nhẫn hoặc dây chuyền. Tạo thành một món trang sức độc đáo mang lại vẻ đẹp phong cách và cá tính.

Những chiếc vòng tay bằng đá thạch anh ưu linh khi được lựa chọn theo đúng bản mệnh sẽ giúp chúng phát huy triệt để năng lượng tích cực của nó. Từ đó, chiếc vòng tay của bạn không chỉ là một món trang sức, phụ kiện mang tính thẩm mỹ mà nó còn là lá bùa may mắn mà tạo hóa đã đặc biệt ban tặng

Mang lại nhân duyên tốt, thu hút tài lộc và vượng khí
Mang lại nhân duyên tốt, thu hút tài lộc và vượng khí

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh được KAIA cung cấp đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng bạn sẽ được tư vấn màu sắc theo đúng bản mệnh.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *