fbpx

ĐÁ MẶT TRỜI – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA

Trong những năm gần đây, cái tên đá mặt trời xuất hiện khá nhiều trên thị trường phong thuỷ. Chúng cũng được các bạn trẻ rất yêu thích, bởi màu sắc trẻ trung và ấm áp của đá. Bên cạnh đó đá mặt trời tự nhiên còn mang nguồn năng lượng dương tích cực. Đặc biệt, chúng mang đến những công dụng và ý nghĩa trong phong thuỷ đối với người dùng.

Nguồn gốc hình thành Đá mặt trời

Đá mặt trời – Sunstone có nghĩa là ” ánh sáng” soi rõ con đường mà bạn sẽ đi.

Ở Hy Lạp, Sunstone là tượng trưng cho Thần Mặt Trời. Còn ở Ấn Độ, người ta tin rằng Sunstone đem lại sự bảo vệ – lá bùa hộ mệnh cho người dân.

Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá mặt trời để xác định phương hướng. Người Viking xưa kể lại rằng những tên cướp biển luôn tìm kiếm được đúng phương hướng. Dù thời tiết xấu hay có giông bão giữa biển khơi nhờ sử dụng những viên đá mặt trời. Giúp họ tìm được phương hướng mặt trời dù bị mây che khuất.

Người Viking, dựa vào tinh thể canxit bằng cách quét chúng qua bầu trời. Họ tìm thấy vị trí của mặt trời khi các tinh thể sáng lên. Sau đó, họ lặp lại các thủ thuật để xác định kể cả khi mặt trời không còn nhìn thấy.

Đá mặt trời giúp xua tan bóng tối, nhờ đó củng cố sức mạnh, niềm tin về tương lai. Đưa con người tới trạng thái lạc quan trọng mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

KAIA.VN chuyên bán vòng đá phong thuỷ
Vòng tay đá mặt trời tự nhiên 100%

Ý nghĩa và công dụng của Đá mặt trời

Hai loại tinh thể mặt trời chính là tinh thể mặt trời cam và vàng. Vì thế đá mặt trời rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ. Chúng được coi như lá bùa hộ mệnh mang may mắn đến cho chủ nhân.

Tinh thể màu vàng tương thích với luân xa thái dương, giúp làm giảm stress và sợ hãi. Chúng mang lại sự vui vẻ, sáng tạo, minh mẫn cho chủ nhân. Đối với phái đẹp việc sở hữu Sunstone giúp mang lại sự quyến rũ, tình duyên thuận lợi.

Ngoài ra, nó còn được dùng trong rối loạn ăn uống và giảm cân. Tinh thể màu cam tương thích với luân xa xương cùng. Vì thế mà chúng hỗ trợ sức khỏe cho người phụ nữ trước và sau sinh.

Đặc biệt chúng còn giúp cải thiện sức khỏe, nhất là những người hay đau yếu. Nó còn làm sạch thận, bàng quang, ruột và các bệnh về xương khớp.

Vòng tay phong thuỷ đá mặt trời
Vòng tay phong thuỷ đá mặt trời

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *