fbpx

Ý nghĩa các loại mặt dây chuyền đá phong thủy

Mặt đá phong thuỷ

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Không chỉ được ưa chuộng bởi nữ giới mà còn được nam giới quan tâm lựa chọn. Nó không những là một món đồ trang sức mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt đá phong thuỷ nhỏ gọn và tiện lợi. Mỗi loại mang một ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của các loại mặt dây chuyền đá phong thuỷ nhé.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ
Mặt dây chuyền đá phong thuỷ

Ý nghĩa các loại mặt dây chuyền đá phong thuỷ

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Ví dụ như : mặt dây chuyền phật di lặc và tượng phật bà quan âm, mặt dây chuyền đá tỳ hưu, mặt dây chuyền rồng phụng hoặc mặt dây chuyền 12 con giáp…

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy tượng phật bà quan âm

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ phật bà quan âm có ý nghĩa giúp gia chủ bình an. Đây là đồ phong thủy được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là những người cao tuổi. Đeo tượng phật bà quan âm còn thể hiện lòng thành kính với phật rất phù hợp với những người hay lên chùa cúng bái.

Mặt phật bà quan âm
Mặt phật bà quan âm
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu

Đeo mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu với ý nghĩa biểu tượng cho sự chiêu tài phát lộc. Giúp thăng quan tiến chức, bảo trợ sức khỏe, tịch tà hóa sát.

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng

 

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

  • Mặt dây chuyền đá phong thủy rồng phụng

Rồng và Phụng vốn là biểu tượng rất cao quý nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn phụng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu.

Mặt dây chuyền đá rồng phụng
Mặt dây chuyền đá rồng phụng
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy 12 con giáp

Mặt dây chuyền đá phong thủy 12 con giáp với ý nghĩa hộ mệnh. Lựa chọn mặt dây chuyền hình con giáp phù hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền đá 12 con giáp
Mặt dây chuyền đá 12 con giáp
  • Mặt đá phong thủy phật di lặc
Mặt phật di lặc đá cẩm thạch
  Mặt phật di lặc đá cẩm thạch

Cách lựa chọn mặt dây chuyền đá phong thuỷ

Mặt dây chuyền đá phong thủy được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi ưa chuộng. Khi chọn mặt đá cần phải chú ý đến mệnh của mình. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống.

Đá để làm mặt dây chuyền cần phải được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Bởi chỉ có đá tự nhiên mới phát huy được hết công năng và giá trị của mặt đá phong thuỷ. Nguợc lại nếu không phải là đá tự nhiên sẽ phản tác dụng và gây hại đến bản thân người đeo.

Mặt dây chuyền đá ưu linh
   Mặt dây chuyền đá ưu linh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *