fbpx

Công dụng của đá phong thủy Labradorite

Lý do bạn cần sở hữu một chiếc vòng tay đá phong thủy Labradorite cho chính mình

Đá phong thủy Labradorite hay còn gọi là đá đa xà cừ còn được gọi là Hắc Nguyệt Quang. Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng.

Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó thì tuyệt vời để làm mạnh thêm những trực giác.

Một số nhà thạch học trị liệu cho rằng Labradorite có thể có tác dụng điều trị vô sinh, đau khớp và bệnh ở tuyến tiền liệt. Giúp điều trị bệnh ở cột sống. Kích thích quá trình chuyển hoá và giúp thải trừ sỏi thận.

đá phong thủy labradorite
đá phong thủy labradorite

 

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đá phong thủy Labradorite

  • Chuyên gia về tính huyền bí của đá và những nhà chiêm tinh học cho rằng, đá phong thủy Labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.
  • Ở Anh, những nhà chiêm tinh học cho đá phong thủy Labradorite là biểu tượng của sự trong trắng và thông thái. Labradorite bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó.
  • vòng tay phong thủy labradorite
    vòng tay phong thủy labradorite

 

phong phú, phải để dưới góc độ phản chiếu ánh sáng đặc biệt mới có thể nhìn thấy, hình dạng bên ngoài của nó thường đen, nhưng khi chiếu tia sáng vào nó phản xạ ánh sáng tạo nên sự tương phản màu sắc lung linh bắt mắt, thường làm cho người ta vừa kinh ngạc vừa thích thú.

 

vòng tay phong thủy labradorite
vòng tay phong thủy labradorite

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh cực đẹp  – Giá 550.000đ

Cách dùng đá phong thủy Labradorite

1. Những người hay mệt mỏi, sức khoẻ không tốt, hãy cầm viên đá phong thủy Labradorite và ngồi thiền, để từ trường ổn định, bền vững, làn sóng dài của nó xuyên suốt vào toàn cơ thể, sẽ làm tăng sức sống, tăng cường sức khoẻ và sức chịu đựng.

 

mặt đá phong thủy labradorite
mặt đá phong thủy labradorite

2. Những người thường xuyên phải làm tăng ca, hãy mang mang vòng tay đá phong thủy Labradorit, hoặc để trong túi áo một mặt đá Labradorite, thì bất kỳ lúc nào cũng được bổ sung sức khoẻ, không bị mệt mỏi.

3. Khi mắt bị nhức mỏi, hay bị đau họng, hãy lấy viên đá Labradorite xoa nhẹ lên trên chỗ đau, từ trường của nó sẽ sẽ làm hết đau, mau hồi phục sức khoẻ.

 

4. Khi vận động, hay làm việc quá sức, cơ bắp và xương cốt đau nhức, hãy lấy viên đá Labradorite xoa bóp lên chỗ đau, sẽ làm giảm đau.

5. Thường xuyên cầm đá phong thủy Labradorite khi ngồi thiền, sẽ làm tăng năng lượng trong người, tăng cường khả năng nhìn xa, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội.

 

Bài tin tức: Ý nghĩa vòng tay đá phong thủy Shambala

Website: https://kaia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *