fbpx

Ý nghĩa vòng ngọc

Vòng băng ngọc BN57139

Trang sức phong thủy vòng ngọc đang ngày càng được ưa chuộng trong giới phong thủy. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà nó còn đem đến bình an, may mắn thu hút tài lộc. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa vòng ngọc nhé!

Bạn đã biết gì về vòng ngọc?

Vòng ngọc chưa bao giờ hết hot trong thị trường trang sức phong thủy. Phái đẹp đeo vòng ngọc mang đến nét đẹp quý phái, nhẹ nhàng, thanh thoát. Vậy bạn đã biết gì về vòng ngọc? nguồn gốc của nó ra sao? Nó có ý nghĩa, tác dụng gì trong cuộc sống?

Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc
Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc

Xem thêm: Vòng ngọc

Vòng ngọc có nguồn gốc từ đâu?

Ngọc nằm sâu trong lòng đất hàng trăm, triệu năm. Nó hấp thu tinh hoa đất trời nên chứa  vô số khoáng chất vi lượng trong đá.

Cho nên mới nói là ngọc dưỡng người, cũng lại là người dưỡng Ngọc. Người đeo ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt ùa kéo đến. Bởi vậy mới có câu ngọc dưỡng người cũng như người dưỡng ngọc. Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

Thời xưa ngọc chỉ được dùng cho tầng lớp thượng lưu, vua chúa, ngọc đem lại sự quyền uy tối cao.

Theo phân tích của những nhà khoa học, căn cứ theo màu sắc chúng ta có thể thấy được, ngọc hàm chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng. Như oxit sắt tạo ra màu đỏ,  xanh là ô xít đồng, magie tạo ra màu xám,…. khi đeo ngọc các nguyên tố vi lượng thẩm thấu qua da, tăng cao sức đề kháng, hoạt hóa các tổ chức tế bà, bảo vệ con người trước bệnh tật.

Ngọc được cấu thành từ các khoáng chất thiên nhiên, bởi vậy nó luôn có các hoa văn và đường vân ẩn chứa nhiều nét đẹp bất ngờ. Đặc biệt như ngọc phỉ thúy , ngọc bích, mã não,…đường vân càng nhỏ, càng trong sáng, càng kỳ thú, thì tức là ngọc càng quý.

Vòng ngọc Serpentine
Vòng ngọc Serpentine

Xem thêm: Vòng ngọc cho người già

Đeo vòng ngọc mang lại ý nghĩa gì?

Vòng ngọc là một trang sức phong thủy vô cùng quý. Đem đến sự sang trọng quý phái, vẻ đẹp dịu dàng cho người phụ nữ.

Nó như một lá bùa hộ thân mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân. Giúp bạn tránh khỏi những tác động xấu xung quanh, đem đến sự bình an cho người đeo.

Ngọc được coi là viên đá của tâm linh, đeo vòng ngọc sẽ giúp con người ta luôn hướng về những điều thiện. Đem lại sự trong sáng, mang đến sự chân thành nên được rất nhiều người yêu quý.

Nguồn năng lượng tích cực có trong đá giúp khí huyết lưu thông. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, gan, thận,… Bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Đeo vòng ngọc tăng khả năng tập trung, kích thích sự sáng tạo, cảm giác tự tin mang lại thành công trong công việc.

Ngoài ra năng lượng trong những chiếc vòng sẽ thu hút của cải, tài lộc. Mang đến những cơ hội thuận lợi, kí kết được nhiều hợp đồng quan trọng. Đem lại thành công trong sự nghiệp.

Chiếc vòng ngọc tròn là biểu tượng cho một tình yêu trọn vẹn, tròn đầy. Gắn kết tình yêu đôi lứa, mang đến hạnh phúc bền lâu.

Đeo vòng ngọc mang lại may mắn thu hút tài lộc
Đeo vòng ngọc mang lại may mắn thu hút tài lộc

Xem thêm: Vòng ngọc đẹp

Chúc bạn luôn vui vẻ tràn đầy niềm vui trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *