fbpx

Ý nghĩa vòng tay đá thạch anh tím

Vòng đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím không chỉ đơn giản là một loại trang sức làm đẹp, phụ kiện thể hiện cá tính mà chúng còn mang ý nghĩa tâm linh. Khi sở hữu vòng đá phong thuỷ đúng cách chúng sẽ phát huy hết tác dụng và tránh được điều kiêng kỵ trong tâm linh. Vậy, ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím là gì?

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím
Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím là thạch anh nhưng nó sở hữu vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt cùng giá trị cao hơn so với những loại còn lại. Thạch anh tím được hình thành chủ yếu từ SiO2 (thành phần chính của cát) và tạp chất của sắt và nhôm, nhờ chứa các chất tạo màu trên mà thạch anh tím sở hữu độ trong suốt hiếm có.

Xuất xứ của đá thạch anh tím

Màu sắc của thạch anh tím phụ thuộc vào lượng tạp chất sắt và nhôm trong tinh thể. Lượng sắt  có trong thạch anh quyết định màu của tinh thể từ tím đỏ đến tím nhạt.

Thạch anh phân bố rộng rãi trên thế giới ở Bolivia, Canada, Ấn Độ, Madagascar, Mexico, Myanmar(Burma), Namibia, Sri Lanka, Hoa Kỳ(Arizona), Uruguay và Zambia, Liên bang Nga…

Công dụng của thạch anh tím

  • Viên đá hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi xui rủi, trừ tà khí âm khí
  •  Cân bằng năng lượng mang đến bình an, may mắn và tài lộc
  • Giảm căng thẳng điều trị mất ngủ
  • Tốt cho não bộ, tăng trí nhớ và khả năng tập trung
  •  Chống oxy hóa, hỗ trợ tâm trạng
  •  Điều hòa huyết áp, làm dịu cơn đâu thần kinh
  •  Tốt cho tim, hệ thống tiêu hóa, đường máu…
  •  Hỗ trợ thiền định tác động đến luân xa 6
Đeo vòng đá thạch anh có tác dụng gì?
Đeo vòng đá thạch anh có tác dụng gì?

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím (amethyst) là một loại đá thuộc nhóm đá thạch anh được xếp vào dòng đá bán quý. Những viên đá thạch anh có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương rất lớn và là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá thạch anh.  cung cấp một số lợi ích nhất định ứng dụng trong y học và phong thủy được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống. Được chế tác thành trang sức đá phong thủy như vòng tay thạch anh phong thủy, mặt dây chuyền, mặt nhẫn, linh vật phong thủy…

Thạch anh tím mang lại may mắn về đường tình duyên cho mệnh Thổ và mệnh Hoả
Thạch anh tím mang lại may mắn về đường tình duyên cho mệnh Thổ và mệnh Hoả

Xem thêm: Cách làm sạch vòng đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Màu tím thuộc hành Hoả, mà Hoả sinh Thổ nên những người mệnh Hoả và mệnh Thổ nên đeo vòng tay đá thạch anh tím. Chúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hỗ trợ về đường tình duyên cho chủ nhân.

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá thạch anh tím

Trong suốt chiều dài lịch sử. Những viên đá thạch anh tím được coi là đá của quý tộc, đá của hoàng gia. Được sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe,  giúp giải rượu, rối loạn giấc ngủ, thần kinh, rối loạn tâm thần. Và theo nghiên cứu mới nhất thạch anh tím phát ra năng lượng tích cực hữu ích trong việc giúp cai nghiện.

Là viên đá được mệnh danh là viên đá hộ thân mạnh mẽ, bảo vệ bạn khỏi các yếu tố tiêu cực, đón nhận may mắn

Năng lượng thạch anh tím còn giúp bạn bổ trợ cực tốt cho các mối quan hệ xã hội. Tăng cường tình cảm gia đình, bạn bè, đặc biệt là tình yêu đôi lứa.

 

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Xem thêm: Đeo vòng đá thạch anh bao nhiêu hạt

Thạch anh tím có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu. Đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm

Thạch anh tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng, chống lại những ma thuật.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *