fbpx

Bán vòng đeo tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ đang trở thành trang sức phong thủy rất hot trên thị trường hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà nó còn đem đến ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Tuy nhiên không phải đá mắt hổ ở đâu cũng tốt, có chất lượng. Ở đâu Bán vòng đeo tay đá mắt hổ uy tín và chất lượng.

Cách phân biệt vòng tay đá mắt hổ chất lượng

Vòng tay phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp . Nó có tác dụng tâm linh rất tốt cho chủ nhân. Tuy nhiên nó thật sự mang lại hiệu quả đối với người đeo chỉ khi nó có chất lượng thật sự. Vậy phân biệt được đá mắt hổ có chất lượng tốt hay kém như thế nào?

Bán vòng đeo tay đá mắt hổ
Bán vòng đeo tay đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Dựa trên một số đặc tính của đá

– Độ mát của đá: cách này chỉ dựa vào sự cảm nhận của bạn. thường thì đá tự nhiên khi áp vào má sẽ có cảm giác mát hơn viên đá nhân tạo. Tuy nhiên ở một số cửa hàng luôn bật máy lạnh thì việc cảm nhận này cũng không phân biệt được.

-Độ nặng nhẹ của đá:  Một viên đá thật sẽ có độ nặng tương đối so với đá giả.

vòng tay đá mắt hổ
vòng tay đá mắt hổ

Xem thêm: vòng đeo tay nam đá mắt hổ

 Quan Sát Bằng Mắt

– Việc đầu tiên bạn cần quan sát độ tự nhiên của đá. Đá tự nhiên không có viên đá nào giống viên nào cả. Màu sắc cũng sẽ không đồng đều. Đá thật thường có  vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá. Những điều này hoàn toàn có thể quan sát được bằng mắt thường, hoặc dùng đèn pin nhỏ soi.

Bằng cách này bạn đã phân biệt được khá nhiều sản phẩm là tự nhiên hay không.

Vòng thạch anh đá mắt hổ
Vòng thạch anh đá mắt hổ

Xem thêm: Vòng đeo tay tỳ hưu đá mắt hổ

Đốt vài phút

– Không phải là một chuyên gia về đá thì bạn khó có thể phân biệt được thật giả bằng mắt thường. Cách đơn giản nhất để kiểm tra đó là dùng lửa. Bạn lấy viên đá Mắt Hổ của mình đem đốt lên thật nóng trong vài phút. Đá giả thì sẽ bị sủi bọt, có vụn than, rạn nứt . Còn thật thì đá sẽ không bị ảnh hưởng và có thể sử dụng bình thường.

– Tuy nhiên trên thị trường ngày nay cũng có rất nhiều loại đá nhựa pha màu có thể chịu được nhiệt tới hàng trăm độ. Nên cho dù đốt bạn cũng khó có thể phân biệt được.

Xem thêm: Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

Thời gian kiểm chứng

– Qua một thời gian sử dụng bạn có thể biết đá có tự nhiên hay không bởi sau khi sử dụng một thời gian nếu là đá tự nhiên thì sẽ càng đẹp ta cảm nhận được độ bóng của đá. Nhất là đối với những mặt hàng trang sức càng sử dụng càng lâu thì viên đá càng lên nước và ngày thêm đẹp hơn lúc khi mua về, thì đó mới chính là đá thật.

– Tuy nhiên cách này phải mất một thời gian rất lâu bạn mới biết được là mình đã mua đá thật hay giả.

Vòng tay mắt hổ vàng nâu
Vòng tay mắt hổ vàng nâu

Ngoài ra có một số cách khác là bạn có thể mang đi kiểm định về độ cứng, năng lượng bức xạ, đo độ tuổi, bản chất của đá như thế nào? …để được chắc chắn nhất. Hay bạn cũng có thể mua tại những thương hiệu có uy tín để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu

Bây giờ bạn đã trả lời được câu hỏi ở đâu bán vòng đeo tay đá mắt hổ có chất lượng rồi chứ ạ!

Đeo đá mắt hổ thật đem đến ý nghĩa tuyệt vời

Ý nghĩa phong thủy

Những người đang băn khoăn, ấp ủ nhiều dự định trong đầu. Nhưng lại không dám thực hiện và còn nhiều băn khoăn. Gia tăng niềm tin vào năng lực hành động. Hãy đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích cảm xúc.

Hãy đeo vòng tay phong thủy mắt hổ ở tay phải. Hoặc nắm vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu. Khi làm việc gặp nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Đeo vòng tay sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn. Đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Trong thời cổ xưa, họ chuyên dùng loại đá này để xua đuổi tà ma. Đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu giúp đem lại sự giàu có, may mắn.

Hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và nhanh chóng. sẽ giúp cho tinh thần được tập trung ổn định.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Công dụng

Hãy đeo vòng đá phong thủy mắt hổ vàng nâu. Những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không nhanh. Hoặc đặt vào vùng gần thái dương để tăng cường năng lượng luân xa thái dương.

Những ai bản chất nhát gan, sợ bóng đêm. Vòng tay mắt hổ sẽ giúp bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Chúng còn giúp chủ nhân sáng suốt minh mẫn hơn.

Những ai có sức khỏe yếu, cơ thể bị suy nhược. Nên đeo vòng đá phong thủy mắt hổ vàng nâu để cải thiện được sức khỏe.

Gắn kết được với mọi người xung quanh.Trong công việc người đeo vòng tay sẽ gặp nhiều may mắn. Luôn được người khác quý mến.

Chúc bạn luôn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *