fbpx

Vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu

Vòng tay đá mắt hổ cho nam

Vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu? là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Giá của bất kì sản phẩm phong thủy nào cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố: Cách gia công thành phẩm chuỗi hạt, nguyên liệu thô và chính sách bán hàng,…

Các yếu tố cấu thành giá của sản phẩm

Có khá nhiều yếu tố để cấu thành giá của sản phẩm vòng đeo tay đá mắt hổ. Bởi nó là đá tự nhiên nên không hạt nào giống hạt nào cả. Chính vì vậy nên không chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào. Qua đó giá của từng chiếc vòng đá mắt hổ cũng khác nhau. Thường thì các hạt có chất lượng tương đương sẽ được chọn để xâu vào cùng một chiếc vòng.

vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu
vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Nguyên liệu từ đá thạch anh mắt hổ

Các sản phẩm hạt chuỗi sẽ không giống nhau bởi nguyên liệu các phần đá khác nhau.Những viên đá có độ trong cao, đẹp nhất, chất thịt đá liền mạch, ít nứt nẻ, sẽ được lựa chọn để tạo ra các chuỗi hạt.

Năng lượng vũ trụ thường tập trung nhiều ở những viên đá trong và đậm hơn. theo đó những viên đá nhạt dần sẽ chứa những mức năng lượng tương đương. Chuỗi hạt đẹp nhất thuộc vào những phần sáng nhất của viên đá thô. Những hạt không có độ bóng bằng sẽ cho ra giá thành thấp hơn.

Xem thêm: Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

Cách gia công để tạo ra chuỗi hạt vòng tay đá mắt hổ

Cơ bản có hai cách để gia công tạo thành chuỗi thạch anh mắt hổ:

*Gia công bằng tay: Thường thì gia công bằng tay được sản lượng rất thấp. Nhưng làm theo yêu cầu tức thì, bởi thế nên giá thành rất cao.

*Làm bằng máy: Đạt được sản lượng lớn nhưng khó làm được đơn hàng theo yêu cầu. Bởi vậy nên giá thành rẻ hơn.

Vậy nên giá cả của vòng thạch anh mắt hổ cũng phụ thuộc vào cách thức chế tác.

Chính sách bán hàng

Tùy vào từng mặt bằng, quảng cáo, nhân viên, và định giá sản phẩm ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá của một chiếc vòng đá mắt hổ. Tuy nhiên chủ yếu cũng chỉ dựa vào thành phần nguyên liệu và chất lượng gia công của sản phẩm mà tạo nên giá thành của sản phẩm.

Xem thêm: Vòng đeo tay Tỳ hưu đá mắt hổ

Vòng đeo tay đá mắt hổ giá bao nhiêu

Vòng đá thạch anh mắt hổ tại KAIA cam kết 100% đá tự nhiên, tự hào là thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hãy cùng tham khảo giá của vòng thạch anh mắt hổ tại KAIA  nhé!

Xem thêm: Giá vòng đeo tay đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ vàng tươi

Theo phong thủy tương sinh Hỏa sinh Thổ. Người mệnh thổ nên đeo chiếc vòng có màu vàng của đất để nuôi dưỡng và phát triển, để thăng tiến trong sự nghiệp. Nó là viên đá hộ thân tuyệt vời, mang đến tâm lý ổn định, cảm xúc vững vàng. Tăng cảm giác tự tin, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong quyết định vấn đề quan trọng. Mang lại may mắn, thu hút vượng khí, của cải cho người đeo. Với người đeo nói chung với người mệnh thổ nói riêng.

 

Vòng tay mắt hổ vàng tươi tượng trung cho sự tươi tắn, mới mẻ
Vòng tay mắt hổ vàng tươi 10ly_giá 370.000

Xem thêm: Vòng đeo tay nam đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ vàng nâu

Vòng mắt hổ là  một loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Khi ra ngoài sáng nó trở nên tuyệt hảo hơn. Loại vòng đá này được coi là loại đá đẹp nhất trong dòng mắt hổ. phù hợp cho những người mệnh hỏa và thổ. Giúp người đeo tránh được tà khí, những thế lực xấu, những người yếu bóng vía. Đem lại giấc ngủ sâu, ngon giấc. Mang lại hiệu quả trong công việc, sự gắn kết yêu thương gia đình. Xua đuổi tà khí, những vong linh đeo bám, mang lại cho người đeo cảm giác an toàn. Giúp người đeo có cảm giác an yên trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Vòng tay mắt hổ vàng nâu
Vòng tay mắt hổ vàng nâu 10ly vip- giá 550.000

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Khi đeo vòng tay mắt hổ nâu đỏ sẽ khiến nam giới thu hút tài lộc. Dành cho những người mệnh Hỏa và Thổ. Đeo đá mắt hổ đỏ nâu mang lại vượng khí cho người đeo. Giúp tránh khỏi vận rủi mang lại bình an may mắn cho chủ nhân.

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ 12ly_giá 450.000

Xem thêm: Giá vòng đeo tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác

Đeo vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác mang đến dũng mãnh, quyền uy.  Mang nguồn năng lượng dương tích cực và lành mạnh vòng đá mắt hổ như một lá bùa hộ mệnh. Nó không chỉ mang đến sự may mắn tài lộc mà còn tăng thêm dũng khí và lòng tin cho mọi người.Tính đa sắc đặc trưng nên vòng đá mắt hổ đa sắc thích hợp với các mệnh Thổ, Hỏa, Kim.

Vòng mắt hổ đa sắc cắt giác
Vòng mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly giá 370.000

>>Giá tham khảo của một chiếc vòng mắt hổ giao động khoảng từ 250k trở lên!

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Hy vọng bạn đã tham khảo được chiếc vòng tay ưng ý cho bản thân. Chúc bạn luôn vui vẻ, may mắn trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *