fbpx

Vòng đá cẩm thạch và cách bảo quản

Vòng đá cẩm thạch là loại vòng được nhiều người ưa chuộng ở khu vực châu Á. Nó được hình thành từ trong lòng đất, được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên. Chính vì thế vòng đá cẩm thạch mới có được độ bền cao đến như vậy. Loại vòng này còn được coi là một loại vòng đá phong thuỷ mang nhiều may mắn đến cho người dùng.

Tuy nhiên có nhiều người không biết cách bảo quản dẫn đến những hậu quả xấu. Trong bài viết này KAIA sẽ chia sẻ cách bảo quản vòng tay đá cẩm thạch cho các bạn biết cách bảo quản sao cho đúng.

Vòng đá cẩm thạch
            Vòng đá cẩm thạch

Vòng đá cẩm thạch có ý nghĩa như thế nào?

Vòng đá cm thch được s dng để xua đui tà ma. Làm cho ngườđeo cm thy an tâm, hnh phúc và tràđầy năng lượng.

Thường xuyên đeo vòng sẽ đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Giúp họ cảm thấy tích cực, tràn đầy năng lượng, tự tin, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Đeo vòng đá cẩm thạch ở gần trái tim, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Vòng đá cẩm thạch còn được cho là mang đến sự bình tĩnh. Làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh được sự giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực

 

Đeo vòng đá cẩm thạch cũng sẽ giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh. Trong tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Cẩm thạch còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Làm giảm nhiễm trùng trong đường tiết niệu và viêm bàng quang. Loại đá này cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp. Giúp bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Vòng tay cẩm thạch xanh
Vòng tay cẩm thạch xanh

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy 

Cách bảo quản vòng đá cẩm thạch

Vòng đá cẩm thạch bảo quản đúng cách sẽ giữ gìn được vẻ đẹp và chất lượng của viên đá. Làm cho giá trị của đá cẩm thạch sẽ được tăng lên.

Thường xuyên để vòng đá cẩm thạch chạm mồ hôi và sự cọ sát vào da người lâu ngà. Nó có thể tác động lên bề mặt đá. Làm cho đá hơi bóng hơn hoặc hơi bị sậm màu, tuy nhiên không thể làm cẩm thạch tăng màu lục được.

 Vòng đá cẩm thạch là loại vòng đá đa khoáng nên có nhiều vi lỗ rỗng và khe nứt. Nếu tiếp xúc với nhiệt độ quá cao như nhiệt của đèn khò của thợ kim hoàn có thể làm cho đá bị nứt lớn và nóng chảy. Khi phải sửa chữa thì nên nhắc thợ không được khò lửa vào đá.

 

 

Vòng đá cẩm thạch
Vòng đá cẩm thạch

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây cực đẹp

Vòng đá cẩm thạch không nên để những nơi ánh sáng mặt trời có bức xạ mạnh, chất tẩy rửa mạnh. Bỏi vì cẩm thạch có thể bị hủy hoại nhẹ.

Đá cẩm thạch rất dai chắc, khó bị nứt bể khi va chạm nhẹ. Tuy nhiên nếu bị va đập mạnh vẫn có thể làm đá bị nứt và bể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *