fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu – lá bùa hộ mệnh tốt nhất

Vòng tay đá mix tỳ hưu

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu không chỉ là một món đồ trang sức mà còn là lá bùa hộ mệnh tốt nhất cho người đeo. Nó không chỉ mang đến may mắn về sức khoẻ mà còn đem vận may về tài lộc cho người sở hữu. Những ý nghĩa mà vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu mang đến cho người dùng là gì? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu
Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu

Vòng tay đá phong thủy mix tỳ hưu – Bùa hộ mệnh giúp bạn cải thiện vận mệnh cuộc đời, sự nghiệp

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu sẽ giúp người đeo tăng cường sức khỏe, giảm đau, giảm stress. Thường xuyên đeo vòng sẽ giúp lưu thông khí huyết, thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Đem lại nguồn năng lượng dồi dào để bạn có thể thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng.
Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Sẽ giúp bạn tránh khỏi các tà khí, các chất độc hại. Đem lại cho gia chủ các điều tốt lành, may mắn.
Đeo vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu còn có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng. Giúp thu hút vàng bạc, tiền tài về cho gia chủ

Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu
Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy 

Các loại vòng tay đá phong thủy mix tỳ hưu 

Vòng tay đá phong thủy mix tỳ hưu có vô vàn sản phẩm cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Các sản phẩm về vòng gắn tỳ hưu có 2 loại sản phẩm chính là vòng tay gắn tỳ hưu và vòng cổ gắn tỳ hưu. Ngoài ra còn có nhẫn tỳ hưu. Chúng có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu làm từ thạch anh. Trong thạch anh lại có rất nhiều loại ví dụ như thạch anh tím giúp cải thiện giấc ngủ của con người. Giúp tăng sự tự tin và dũng cảm của con người nhất là những người hay lo âu, phiền muộn. Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với các bệnh về tim mạch, thần kinh. Thạch anh đen điều trị các bệnh về máu, giúp xương chắc khỏe…

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu
Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy nephrite

Vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu làm từ đá mắt hổ. Những con tỳ hưu làm bằng đá mắt hổ có những đặc điểm rất riêng biệt tôn lên sự nam tính mạnh mẽ của người đàn ông. Đá mắt hổ sáng bóng giúp con người hành động một cách quyết đoán và chính xác, có lòng tin vượt qua mọi thử thách.

  • Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu mắt hổ
Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu mắt hổ
Vòng tay đá phong thủy tỳ hưu mắt hổ

Còn rất nhiều loại đá phong thủy khác mà công dụng của nó cũng không kém các loại đá ở trên. Ví dụ như vòng tỳ hưu mã não, sapphire, ngọc bích, cẩm thạch…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *