fbpx

Vòng tay đá phong thủy mã não

Vòng tay đá phong thủy mã não hiện nay rất phổ biến trên thị trường trang sức phong thủy. Bởi sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vòng tay mã não còn mang đến những tác dụng phong thủy rất tích cực cho con người. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một vài loại vòng tay đá phong thủy mã não nhé!

Những đặc điểm nổi bật của Vòng tay đá phong thủy mã não

Vòng tay đá phong thủy mã não giống như một lá bùa của sự hạnh phúc. Bởi mã não – Agate được xuất phát từ chữ “achates” trong từ điển tiếng Hy Lạp có nghĩa là “hạnh phúc”.

Các món đồ trang sức nói chung và vòng đeo tay nói riêng từ lâu đã luôn là một sự thu hút sự quan tâm của các bạn nữ. Ngày nay theo nhu cầu và sự phát triển vòng đeo tay có nhiều loại không còn chỉ đơn giản là đồ trang sức, làm đẹp mà còn có thể mang lại may mắn.

Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ vân
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ vân

Mã não có cùng công thức hóa học với Thạch anh và Chalcedony. Tuy nhiên đá mã não có cấu trúc vi hạt rất mịn, khít. Chính cấu trúc này khiến cho đá mã não đa số đều có chất lượng của ngọc. Hơn nữa chất đá mã não rất dai và bền, có khả năng liền vết rạn. Do vậy các sản phẩm khi được chế tác bằng mã não sẽ có một bề mặt cực kỳ bóng, nhẵn mịn, bền và đẹp.

Vòng tay đá phong thủy đá mã não trắng - hợp những người mệnh Kim, Thủy
Vòng tay đá phong thủy đá mã não trắng – hợp những người mệnh Kim, Thủy

Tác dụng và ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy mã não

Ở châu Âu, Mã não chính là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào, sự giàu có và trường thọ. Ở đất nước Ấn Độ – lại là biểu tượng của sự hưng thịnh. Vòng tay đá phong thủy mã não giúp cải thiện những mối quan hệ xã hội. Cũng như bảo vệ chủ nhân chống lại những kẻ xấu, có ý đồ xấu với mình.

Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ huyết giúp điều trị căn bệnh ho lâu ngày. Người xưa tin rằng, mã não đỏ có thể giúp làm giảm sự co giật cho người bệnh. Giúp bảo vệ cho cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn và bệnh hệ tiêu hóa.

Ngoài ra vòng đeo tay mã não đỏ làm công việc thêm thuận lợi, làm ăn phát đạt. Chiếc vòng mã não sắc đỏ rực rỡ, thu hút ánh nhìn, tôn lên vẻ đẹp khoẻ khoắn cho chủ nhân.

vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ huyết hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ

Xem thêm: Vòng đeo tay đá phong thủy mã não đỏ vân

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *