fbpx

Cách chọn đá thạch anh phù hợp với mệnh

Cách chọn đá thạch anh phù hợp với mệnh

Nhờ vào những tính năng đặc biệt mà chúng mang lại. Vòng tay thạch anh ngày nay phổ biến với hầu hết mọi người. Nhưng bạn nên tìm hiểu kiến thức về vòng tay đá thạch anh. Để chọn lựa cho mình 1 chiếc vòng tay phù hợp, để phát huy hết công dụng của chúng. Bài viết sau sẽ viết về cách chọn đá thạch anh phù hợp.

 

                                             MỆNH CUNG THỦY

  • Người mệnh Thủy nên sử dụng thạch anh trắng. Màu trắng kim,mà Kim sinh Thủy nên khi đeo thạch anh màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt. Ngoài ra Người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng màu  đen, xám, xanh biển.Người mệnh Thủy khắc Hỏa nên họ dùng được các màu thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.
  • Người mệnh Thủy không nên dùng thạch anh có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất thuộc hành Thổ, vì Thổ khắc Thủy, nếu đeo đá có các màu thuộc Thổ sẽ gây bất lợi cho họ.

2. MỆNH CUNG HỎA

  • Người mệnh hoả Màu thạch anh phù hợp nhất cho số phận của thạch anh là màu của Mộc là màu xanh lá cây, xanh dương, tím xanh vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa sẽ được tốt nếu bạn sử dụng thạch anh màu với lửa trên màu đỏ, hồng, cam, tím.
  • Nhân viên cứu hỏa cũng có thể sử dụng thạch anh trắng vì Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và màu xanh hải quân có thể mang lại may mắn cho mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa.

3. MỆNH CUNG MỘC

  • Người mệnh Mộc nên đeo màu đen, xám, xanh đậm, hoặc màu sắc của gỗ như màu xanh lá cây, màu xanh. Mệnh thổ màu sắc tượng trưng vàng đậm, đất nâu, màu tím sẫm. Sẽ giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • Không nên sử dụng màu thạch anh của Kim như màu trắng. Không tốt cho người dùng vì Kim khắc Mộc.

4. MỆNH CUNG KIM

  • Người mệnh Kim nên đeo thạch anh với màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu, trắng, xanh, xanh, tím.
  • Màu tối kỵ cho những người mệnh Kim là màu của lửa như đỏ, hồng, cam vì lửa Kim, nên khi đeo thạch anh, biểu tượng lửa sẽ gây ra nhiều nhược điểm cho người đeo.

5. MỆNH CUNG THỔ

  • Vì Hỏa sinh Thổ, nên người mệnh Thổ hãy dùng loại thạch anh có màu của Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím. Ngoài ra, màu vàng sẫm, đất nâu, đen, biển xanh cũng hoạt động tốt với mệnh Thổ.
  • Màu xanh lá cây,,xanh da trời thuộc Mộc, là những màu người mệnh Thổ tuyệt đối không nên sử dụng. Nếu bạn sử dụng thạch anh với màu của Mộc sẽ làm suy yếu sức khỏe, khó khăn tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *