fbpx

Cách chọn lựa vòng tay đá thạch anh

KAIA vòng phong thủy

Vòng tay đá phong thủy thạch anh đang ngày càng được ưa chuộng trong giới phong thủy. Không chỉ đẹp mà nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy rất tuyệt vời. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này KAIA sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa vòng tay đá thạch anh đúng cách nhé!

Nên chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh đúng cách

Bạn thường chọn trang sức phong thủy theo sở thích cá nhân, thấy đẹp, thích thì mua. Nhưng khi chọn vòng tay đá phong thủy thì không nên chọn theo sở thích. Đeo vòng tay phong thủy thạch anh đúng cách nó sẽ phát huy được hết tác dụng vốn có, đem lại vượng khí cho người đeo. Vậy đeo như thế nào là đúng cách? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, hãy cùng tìm hiểu nhé!

"<yoastmark

 

1.Chọn vòng tay theo mệnh

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi chọn trang sức phong thủy. Trong ngũ hành phong thủy gồm có 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh đều mang trong mình một đặc điểm riêng biệt và theo quy luật tương sinh tương khắc của nó. Để đeo vòng tay phong thủy thạch anh đem lại bình an, may mắn, bạn phải đeo vòng tay phù hợp với bản mệnh.

2. Chọn vòng tay thạch anh theo số lượng hạt vòng

Theo phong thủy nên chọn các số chia cho 4 dư 1 như là 13,17,21,25,… là những số đẹp. Vì nó thuộc cung “Sinh”  trong vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

Hoặc là bạn chọn vòng hạt có số lẻ vì lẻ thuộc tính “dương” mang nguồn năng lượng tốt.

Ngoài ra bạn có thể chọn vòng có 18 hạt vì nó vừa đúng với số hạt trong vòng niệm kinh phật.

Bạn không nên đeo những vòng có số hạt chia hết cho 4 vì những số chia hết cho 4 thuộc cung tử không đem lại may mắn cho bạn.

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đúng cách

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh đúng cách

3. Chọn vòng theo kích thước cổ tay

Một chiếc vòng được coi là đẹp khi được đeo vừa vặn trên cổ tay của bạn. Nếu cổ tay của bạn nhỏ nhắn nên đeo những vòng có kích cỡ hạt từ 4-6mm là đẹp. Nếu bạn cao lớn thì có thể đeo những vòng có kích thước lớn hơn nhưng chỉ nên đeo những vòng lớn nhất là 8mm thôi nhé. Đeo vòng tay vừa vặn tốt cho sức khỏe. Mạch máu được lưu thông dễ dàng, tốt cho hệ vận động trong cơ thể.

"<yoastmark

Chúc bạn luôn gặp may mắn lựa chọn vòng tay phong thủy đúng cách nhé!

xem thêm: các loại vòng tay đá thạch anh

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *