fbpx

Vòng tay đá thạch anh hợp với người mệnh Mộc

Vòng thạch anh xanh thúc đẩy bạn thực hiện ước mơ lý tưởng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hợp với người mệnh mộc
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hợp với người mệnh Mộc

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc. Vậy mệnh Mộc nên đeo trang sức phong thủy như thế nào? Màu gì hợp với màu bản mệnh? Trong bài viết này KAIA sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!

Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính tình thẳng thắn, chính trực ví như “ruột để ngoài da”  có lòng vị tha. Hay giúp đỡ người khác. Phần lớn những bạn thuộc cung mệnh này khá điềm tĩnh, giàu lòng vị tha sống nhân từ. Nhưng đôi khi họ rất cố chấp, ương ngạnh. Họ luôn cho mình là đúng nên gây mất thiện cảm với người đối diện. Để khắc chế những nhược điểm của bản thân bạn nên đeo vòng tay phong thủy thạch anh. Nó sẽ đem lại bình an, may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Vòng tay phong thủy mắt chim ưng

Vòng tay phong thủy mắt chim ưng

Những người mệnh mộc nên đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, nước đem lại nguồn sống, nuôi dưỡng cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Theo đó người mệnh mộc nên đeo những màu xanh của biển và màu đen thuộc cung mệnh thủy. Những màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp cho mọi việc chuyển biến theo chiều hướng thuận lợi hơn.

Một số sản phẩm vòng tay phong thủy thạch anh tương sinh với mệnh mộc: thạch anh tóc đen, thạch anh tóc xanh, mắt chim ưng,…

"<yoastmark

Ngoài ra bạn cũng có thể đeo màu tương hợp với bản mệnh là màu xanh lá thuộc cung mệnh mộc. Đem lại bình an, may mắn, mọi việc hanh thông thuận lợi.

Bên cạnh đó cây phá đất mà lên, chứng tỏ mộc chế ngự được thổ nên có thể đeo được các màu vàng, nâu đất.

Bạn cũng phải lưu ý rằng không phải màu nào cũng đeo được. Mộc khắc kim cây cỏ bị héo tàn thậm chí có thể chết bởi các vật từ kim loại như búa, rìu,… Chính vì thế bạn tuyệt đối không nên đeo các màu trắng, xám ghi để tránh gặp vận rủi.

Xem thêm: Các loại vòng tay đá thạch anh

Mong rằng từ bài viết này các bạn thuộc cung mệnh mộc đã biết rằng mình hợp với màu gì rồi nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ, may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

xem thêm : các loại vòng tay đá thạch anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *